Sửa lỗi cách chữ trong Word 2013, Word 2016, Word 2003…

0

Chắc hẳn trong quá trình soạn thảo không ít người gặp phải những lỗi về khoảng cách, khoảng cách, bị tách dòng. Cản trở công việc, khiến người ta rất tức giận.

Dù đã thử nhiều cách nhưng cũng test bộ gõ tiếng Việt Vietkey tốt UnikeyNhưng nó không hoạt động. Vậy lý do là do đâu? Làm thế nào để chuẩn bị? Lỗi này thường gặp khi bạn copy và paste văn bản, bạn chỉ cần theo dõi bài viết dưới đây để khắc phục tình trạng này:

Video hướng dẫn sửa lỗi chính tả trong Word 2016

Sửa lỗi khoảng cách trong Word 2007 trở lên

Trong khuôn khổ bài viết dưới đây chúng tôi thực hiện trên Word 2016, cũng với Word 2007, Word 2010, Word 2013 Sau đó thực hiện tương tự, tất cả truy cập vào phần Tùy chọn Word để thay thế tùy chỉnh.

Bước 1: Tại giao diện chính của Word 2016, bấm vào Tập tin.

Nhấp vào File

Bước 2: Nhấp chuột Tùy chọn ở dưới cùng bên trái.

Nhấp vào Tùy chọn

Bước 3: Cửa sổ Tùy chọn Word xuất hiện, chuyển sang thẻ Nâng cao. Nhìn sang giao diện bên phải để tìm mặt hàng Cắt, sao chép và dán, sau đó nhấn nút Cài đặt về phía các tùy chọn Sử dụng cắt và dán thông minh.

Nhấp vào Nâng cao

Bước 4: Cửa sổ Cài đặt xuất hiện, bỏ chọn hộp Điều chỉnh khoảng cách câu và từ tự động đi, sau đó nhấn đồng ý để lưu các thay đổi của bạn.

Loại bỏ khoảng cách văn bản tự động

Cách sửa lỗi văn bản nhảy trong Word 2003

Bước 1: Trên giao diện chính của Word 2003, nhấp chuột Công cụ> Tùy chọn.

Nhấp vào Tùy chọn

Bước 2: Cửa sổ Tùy chọn xuất hiện, nhấp vào thẻ Biên tập. Sau đó, nhấn nút Cài đặt bên cạnh tùy chọn Cắt và dán thông minh.

Hộp thoại Tùy chọn

Bước 3: Khi cửa sổ Cài đặt xuất hiện, bỏ chọn hộp Điều chỉnh khoảng cách câu và từ tự động, sau đó nhấn đồng ý để lưu các thay đổi của bạn.

Tùy chỉnh cài đặt

Như vậy là bạn đã loại bỏ được lỗi giãn cách khó chịu trong Word 2003, 2007, 2010, 2013 và 2016. Khá đơn giản phải không? Ngoài ra khi sử dụng Word 2016, bạn có thể Chèn công thức Toán học, tùy biến giao diện theo ý kiến ​​của tôi là rất dễ dàng.

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.