The Horror – Game kinh dị “made in Vietnam” có gì hay ?

Spirit Worm, Blood Grass and Calamity là những tựa game kinh dị mới toanh của Việt Nam, mới đây người chơi lại tiếp tục được chào đón một tựa game kinh dị “made in Vietnam” khác mang tên The Horror – Kinh dị, được giới thiệu trong nhóm Manga / Anime Gia Dung CT Direct Game (Wibu) /Trò chơi.

The Horror – Kinh dị: Trò chơi kinh dị “made in Vietnam”

The Horror – Sự rùng rợn của tựa game kinh dị mới toanh của Việt Nam này, mời các bạn cùng business-letters.com tìm hiểu qua clip trailer nhé!

Nội dung của trò chơi The Horror

Câu chuyện được lấy cảm hứng từ một vụ án mạng rùng rợn xảy ra vào năm 2003, liên quan đến nữ sinh Trần Thị T sinh năm 1985. Theo một vài manh mối được hé lộ trong trailer, cảnh sát đã phát hiện ra xác. của nữ sinh trong tình trạng bị cháy đen mà không xác định được nguyên nhân thực sự là do tự tử, bị giết hay do… một thế lực tâm linh nào đó.

Game mở đầu bằng khung cảnh yên tĩnh của khu tập thể trường Đại học Gia Lai. Với máy ảnh, đèn pin và tờ báo Gia Lai che chắn, đó là tất cả những gì mà nhân vật trong game có để bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình. Khu tập thể tràn ngập một màu u ám, phòng nào cũng trống trải như thể nơi này đã bị bỏ hoang từ lâu. Trong lúc khám phá, nhân vật chính vô tình nhìn thấy bóng một người, nhưng khi đến gần hơn, thứ mà anh nhìn thấy chỉ là một tờ báo khác viết về vụ việc nữ sinh kia. Đến cuối hành lang, nhân vật chính chợt nghe thấy một tiếng cười ma quái, anh ta chạy nhưng tất cả các lối ra đều bị khóa, và một thứ gì đó ngoài thế giới này xuất hiện và lao vào anh ta. Đoạn trailer của trò chơi cũng kết thúc sau cảnh đó.

Thúc giục

Đó là những gì được thể hiện trong trailer. Nhận xét về game, sau khi bản demo ra mắt cộng đồng vào ngày 16/8, game đã nhận được rất nhiều bình luận tích cực. Về phần bối cảnh, tác giả đã làm rất tốt khi miêu tả ký túc xá trường Đại học Thiết kế Báo Gia Lai. Các chi tiết hiệu ứng như đèn nhấp nháy, nhảy nhót, máu me đều được thực hiện rất tốt.

Về phần âm thanh: đây là một phần rất quan trọng trong các game kinh dị, tác giả cũng rất chú trọng đến các phân cảnh cao thấp khác nhau. Đáng tiếc là tác giả đã hơi lạm dụng hiệu ứng này, một điều mà các game kinh dị cốt truyện thường không làm được mà thường chỉ để nó xuất hiện trong những cảnh hù dọa nhảy vọt.

Cũng theo những người đã chơi thử bản demo của The Horror, họ thực sự giật mình với cảnh hù dọa cuối cùng của trò chơi, nhưng chuyển động của mụ phù thủy vẫn chưa đủ mờ ảo, thanh thoát và kinh dị. khiến game thủ cảm thấy không hài lòng.

Về lối chơi, game cũng theo phong cách kinh dị khám phá cốt truyện như Thần Trung và có lẽ chính nhà thiết kế đã lấy cảm hứng từ điều này.

Tác giả của The Horror

Tuy vẫn còn một vài thiếu sót nhưng trò chơi đã thực sự mang đến sự phấn khích cho cộng đồng game thủ về một tựa game kinh dị made in Việt Nam. Càng bất ngờ hơn khi đây là game do duy nhất một người viết: Quốc MT. Trailer đầu tiên của game mang tên The Horror 2022 đã được ra mắt vào ngày 30/7 trên kênh Apex Studio Việt Nam. Anh chàng này sau đó đã có một đoạn video gameplay mang tên Terror được phát hành trên kênh MT Studio VN vào ngày 8/8.

Theo dự kiến ​​của Quốc MT, game sẽ chính thức ra mắt vào ngày 12/7 năm sau. Hiện bạn có thể trải nghiệm bản demo của tựa game này trên group Manga / Anime / Game Family Dũng CT Live Game (Wibu).

Vì vậy business-letters.com đã tổng hợp để chia sẻ với các bạn những thông tin về tựa game kinh dị mới toanh tại Việt Nam. Kinh dị – Kinh dịgame phải đợi đến năm sau mới ra mắt, các bạn có thể trải nghiệm game sớm nhất tại Gia Định Dũng group CT Direct Game (Wibu) Manga / Anime / Game nhé!