[Tips] Cách chuyển vùng tài khoản Apple sang Mỹ, Canada, Đài Loan và ngược lại

0

Chuyển vùng tài khoản Apple sang Mỹ, Canada, Đài Loan …. Trong các Game và ứng dụng không hỗ trợ quốc gia Việt Nam, việc bạn sử dụng iPhone / iPad ngày nay là quá bình thường. BLOG 8CHIASE.COM, vui lòng hướng dẫn lại cách thay đổi tài khoản Apple tại Mỹ, Canada, Đài Loan và quay lại Việt Nam cho bạn!

Cách chuyển vùng tài khoản Apple sang Mỹ, Canada, Đài Loan
Cách chuyển vùng tài khoản Apple sang Mỹ, Canada, Đài Loan

Hiện tại có một số Game và ứng dụng không hỗ trợ hoặc không hỗ trợ tại Việt Nam, vì vậy khi tìm kiếm trên AppStore sẽ không xuất hiện, đặc biệt là các Game nóng được ra mắt gần đây. Tuy nhiên, để có thể tải xuống và cài đặt các ứng dụng Game không hỗ trợ quốc gia mà tài khoản Apple bạn đang sử dụng không khó, chỉ cần chuyển vùng tài khoản Apple sang Mỹ, Canada, Đài Loan để tải về chỉ sử dụng.

Một ví dụ kinh điển là ứng dụng Google Maps tiếng Việt mà bạn muốn sử dụng phải được chuyển vùng sang Mỹ hoặc các quốc gia được hỗ trợ để có thể tải xuống ứng dụng.

Tài khoản Apple chuyển vùng từ Việt Nam sang Mỹ, Canada, Đài Loan ….

 • Bước 1 : Trên thiết bị iPhone / iPad của bạn để nhập Cài đặt (Cài đặt)> iTunes và App Store Nhấp vào tên tài khoản của bạn để tiến hành thiết lập.
Cài đặt (Cài đặt)> iTunes và App Store “width =” 720 “height =” 1283 “srcset =” https://8chiase.com/wp-content/uploads/2019/11/chuyen-vung-quoc-gia- appstore -2.jpg 720w, https://8chiase.com/wp-content/uploads/2019/11/chuyen-vung-quoc-gia-tren-tai-khoan-appstore-2-168×300 .jpg 168w, https: / /8chiase.com/wp-content/uploads/2019/11/chuyen-vung-quoc-gia-tren-tai-khoan-appstore-2-575×1024.jpg 575w, https: // 8chiase .com / wp-content / tải lên / 2019/11 / Trung Quốc-Trung Quốc-Trung Quốc-Tai-Khoan-Appstore-2-600×1069.jpg 600w, https://8chiase.com/wp-content/uploads/ 2019/11 / convert-to-the -world-in-the-Ear-appstore-2-200×356.jpg 200w “size =” (max-width: 720px) 100vw, 720px “/><figcaption id=Cài đặt (Cài đặt)> iTunes và App Store
 • Bước 2 : Chọn Xem địa chỉ Apple (Xem tài khoản Apple ID của bạn )) Quốc gia / khu vực (Quốc gia / khu vực)
Xem địa chỉ Apple
Xem địa chỉ Apple
Quốc gia / Vùng (Quốc gia / Vùng)
Quốc gia / Vùng (Quốc gia / Vùng)
 • Bước 3 : Tiếp tục anh em Bấm vào “Thay đổi quốc gia hoặc khu vựcGiáo dục
Thay đổi quốc gia hoặc khu vực
Thay đổi quốc gia hoặc khu vực
 • Bước 4 : Chọn quốc gia có ứng dụng bạn đang tìm kiếm Canada bởi vì nó không yêu cầu thẻ thanh toán. Tiếp tục nhấp vào “kế tiếp“Sau đó nhấp vào”Đồng ý” (Đồng ý).
Canada
Canada
Nhấp chuột
Nhấp vào “Đồng ý” (Đồng ý).
 • Bước 5 : Cập nhật thông tin để phù hợp với quốc gia nơi tài khoản Apple của bạn đã được chuyển. Thông tin đó lấy từ đâu? Rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập google và tìm kiếm ở đó. Hoặc bạn có thể tham khảo thông tin địa chỉ giả ở canada

Nếu bạn cảm thấy quá khó khăn, bạn cũng có thể điền vào bản demo bên dưới

Cập nhật thông tin để khớp với quốc gia nơi tài khoản Apple của bạn đã được chuyển
Cập nhật thông tin để khớp với quốc gia nơi tài khoản Apple của bạn đã được chuyển
  • Toronto => Thành phố Canada.
  • Ontario => Tỉnh Canada.
  • M5P2N7 => Mã bưu chính.
  • 437 => Mã vùng điện thoại.
 • Bước 6 : sau khi bạn hoàn thành, nhấp vào Tiếp theo là xong. Thế là xong, bạn đã chuyển xong tài khoản Apple sang Mỹ, Canada, Đài Loan rồi. Làm thế nào để bạn biết anh em đã chuyển thành công? Cách đơn giản là tìm kiếm và tải xuống Google Map để xem nó có ổn không!

Cách chuyển vùng tài khoản Apple từ Mỹ, Canada, Đài Loan …. đến Việt Nam

Nhiều anh em đã chuyển thành công tài khoản Apple sang Mỹ, Canada …. Sau khi tải xuống ứng dụng Game, sau khi hoàn tất mọi việc, tôi không biết làm thế nào để quay trở lại Việt Nam. Nhân tiện, xin hướng dẫn cho tôi, chỉ cần làm lại theo cách tôi đã hướng dẫn ở trên ngay bên dưới, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển vùng tài khoản Apple sang Việt Nam dễ dàng hơn.

Cách chuyển vùng tài khoản Apple từ Mỹ, Canada, Đài Loan .... đến Việt Nam
Cách chuyển vùng tài khoản Apple từ Mỹ, Canada, Đài Loan …. đến Việt Nam
 • Bước 1 : Trên máy tính của bạn, đăng nhập vào Apple ID của bạn thông qua trang web
Đăng nhập vào Apple ID của bạn
Đăng nhập vào Apple ID của bạn
 • Bước 2 : Đăng nhập và cuộn xuống để nhìn ở góc phải màn hình, bạn sẽ thấy quốc gia hiện tại của tài khoản Apple của bạn Nhấp và chọn đúng Việt Nam
chọn đúng nước việt nam
chọn đúng nước việt nam
 • Bước 3 : Bây giờ bạn quay lại thiết bị di động của bạn Cài đặt> iTunes & Appstore
Cài đặt> iTunes & Appstore “width =” 720 “height =” 1283 “srcset =” https://8chiase.com/wp-content/uploads/2019/11/chuyen-vung-quoc-gia-tren-tai- khoan -appstore-11.jpg 720w, https://8chiase.com/wp-content/uploads/2019/11/chuyen-vung-quoc-gia-tren-tai-khoan-appstore-11-168×300.jpg 168w, https : //8chiase.com/wp-content/uploads/2019/11/chuyen-vung-quoc-gia-tren-tai-khoan-appstore-11-575×1024.jpg 575w, https://8chiase.com/wp – nội dung / tải lên / 2019/11 / Trung Quốc-Trung Quốc-Trung Quốc-Tai-Khoan-Appstore-11-600×1069.jpg 600w, https://8chiase.com/wp-content/uploads/2019/11/ appware-appstore -11-200×356.jpg 200w “size =” (chiều rộng tối đa: 720px) 100vw, 720px “/><figcaption id=Cài đặt> iTunes & Appstore
 • Bước 4 : Tiếp tục chọn “Xem ID Apple“Lựa chọn”Thông tin thanh toán
Xem ID Apple
Xem ID Apple
Thông tin thanh toán
Thông tin thanh toán
 • Bước 5 : Bạn cập nhật thông tin mã bưu điện, mã điện thoại, … để phù hợp với quốc gia Việt Nam, sau đó chọn “Xong” để lưu, vậy là hoàn tất cách chuyển vùng tài khoản Apple từ Mỹ sang Việt Nam!
Vui lòng cập nhật thông tin mã bưu điện, mã điện thoại, ... để phù hợp với đất nước Việt Nam
Vui lòng cập nhật thông tin mã bưu điện, mã điện thoại, … để phù hợp với đất nước Việt Nam

Làm theo cách này bạn không cần thêm thông tin thanh toán khi phải chuyển về Việt Nam.

Bây giờ hãy kiểm tra xem nó ra tài khoản chuyển vùng quanh Apple Trở về Việt Nam, chỉ cần vào Appstore để tìm và tải xuống các ứng dụng như Nhaccuatui, Zing, …. Nếu thành công thì.

Ở trên BLOG 8CHIASE.COM hướng dẫn hoàn thành Cách chuyển tài khoản Apple từ Việt Nam sang Mỹ, Canada và Đài Loan và ngược lại cho bạn rồi. Hy vọng nội dung này hữu ích cho mọi người, đừng quên THÍCH và CHIA SẺ hỗ trợ nhóm của bạn! Nếu bạn có bất kỳ ý kiến ​​hoặc đề xuất, xin vui lòng để lại nhận xét bên dưới bài viết này!

Leave A Reply

Your email address will not be published.