[Tips] Cách convert ảnh sang word online mà không bị lỗi font chữ mới nhất 2020

0

Chuyển đổi tập tin hình ảnh sang Word mà không có lỗi phông chữ có rất nhiều phần mềm để làm nhưng online, vậy tại sao bạn không cần cài đặt chỉ cần mở trình duyệt web và tiến hành chuyển đổi. Nếu bạn quan tâm, hãy tìm hiểu về blog 8chiase.com!

chuyển đổi hình ảnh sang từ online
chuyển đổi hình ảnh sang từ online

Bạn của cô ấy đã nhìn thấy một bức tranh trên đó có một số từ hoặc câu mà bạn muốn chuyển đổi thành văn bản để chia sẻ hoặc làm một cái gì đó mà ngồi lại và gõ trong một thời gian dài, bạn có thể sẽ tìm thấy phần mềm ngay lập tức. chuyển đổi tập tin hình ảnh sang Word, nhưng phần mềm phải được cài đặt trên máy tính quá khó chịu vì hiếm khi được sử dụng để chuyển online, tại sao đơn giản và thuận tiện, không biết, hãy xem hướng dẫn bên dưới!

Giới thiệu trang web NewOCR.com

Đây là một trang web cho phép bạn chuyển đổi các File hình ảnh JPEG, PNG, GIF, BMP, TIFF, PDF, DjVu thành các File văn bản mà bạn có thể lưu dưới dạng File văn bản hoặc File Word hoặc File PDF.

NewOCR là một trang web chuyên cung cấp các dịch vụ OCR, đơn giản chỉ cần hiểu nhận dạng ký tự quang học online và hoàn toàn miễn phí để đọc và phân tích bất kỳ File hình ảnh nào bạn tải lên từ đó. sẽ chuyển đổi văn bản trên hình ảnh thành văn bản để bạn có thể tải xuống và lưu nó dưới dạng File Word hoặc PDF.

>>> Xem thêm :  Kiến ba khoang cắn và 10 vấn đề liên quan bạn CẦN BIẾT

Hướng dẫn chuyển đổi hình ảnh sang từ online 2020

  • Bước 1 : Bạn cần chuẩn bị một bức ảnh với rất nhiều nhân vật là được. Sau đó truy cập NewOCR.com.
  • Bước 2 : Bấm vào “Chọn File“Và chọn File hình ảnh sẽ được chuyển đổi sang Word, sau đó nhấp vào”preview“.
Nhấp vào xem trước để xem lại hình ảnh để chuyển đổi sang Word
Nhấp vào xem trước để xem lại hình ảnh để chuyển đổi sang Word
  • Bước 3 : Tai dong “Ngôn ngữ nhận dạng (bạn có thể chọn nhiều)Giáo dục Chọn ngôn ngữ có thể chọn nhiều ngôn ngữ cùng một lúc Ở đây bạn chọn ngôn ngữ “Vietnamese“Miễn là văn bản cần bố cục, bạn đánh dấu vào ô”Phân tích bố cục trang – chia văn bản nhiều cột thành các cột“Dừng kiểm tra sớm. Tiếp tục nhấp vào”OCRĐể chuyển đổi văn bản trên tập tin hình ảnh thành văn bản.
Chọn ngôn ngữ của văn bản sẽ được chuyển đổi sang Word
Chọn ngôn ngữ của văn bản sẽ được chuyển đổi sang Word

Tập tin văn bản sau khi chuyển
Tập tin văn bản sau khi chuyển
  • Bước 4 : Tải tập tin văn bản về máy tính của bạn

Bạn có thể tải xuống File với 3 tùy chọn khác nhau: định dạng Word và PDF và công cụ cũng hỗ trợ bạn chuyển sang “Google Translate“Hoặc bạn có thể”Edit OnlineChỉnh sửa văn bản trước khi tải xuống ..

Tùy chọn tải File văn bản xuống máy tính của bạn
Tùy chọn tải File văn bản xuống máy tính của bạn

Ở trên chúng tôi đã hướng dẫn bạn Cách chuyển đổi File hình ảnh sang Word online Đơn giản nhất không cần cài đặt phần mềm tinh vi nhưng trong quá trình thử nghiệm nhiều File hình ảnh được chuyển đổi sang Word, vẫn có lỗi về phông chữ nhưng không đáng kể tỷ lệ thành công là trên 90% của tất cả các bạn!

>>> Xem thêm :  【Khắc Phục Lỗi】trang web này không thể cung cấp kết nối an toàn

Chúc may mắn ! Bất kỳ câu hỏi hoặc quan tâm về bài viết xin vui lòng để lại ý kiến ​​bên dưới bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời bạn càng sớm càng tốt!

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments