[Tips] Cách get link trên 123doc.org – Tải tài liệu luanvan.net.vn tailieu.vn [Update tháng 06/2020]

Cách nhận link mới nhất 123doc.org luanvan.net.vn tailieu.vn 06/2020 hướng dẫn một cách đơn giản cho bạn không có tài khoản vip để tải tài liệu!

123doc.org, luanvan.net.vn, tailieu.vn khiến người khổng lồ online tìm kiếm mọi thứ hoàn toàn miễn phí nhưng trước đây, các trang web này đã tính phí bạn nạp thẻ điện thoại để mua tài khoản. Liệu . Việc thu phí khiến nhiều người tìm cách lấy link 123doc.org luanvan.net.vn tailieu.vn … để có thể tải xuống miễn phí. Nếu bạn quan tâm, vui lòng tham khảo nội dung của bài viết này, hướng dẫn chi tiết cách nhận liên kết trên 123doc.org cách tải tài liệu trên các trang web này miễn phí!

Cách nhận liên kết trên 123doc.org - Tải xuống tài liệu luanvan.net.vn tailieu.vn
Cách nhận liên kết trên 123doc.org – Tải xuống tài liệu luanvan.net.vn tailieu.vn

Giới thiệu 123doc.org

Xuất phát từ ý tưởng tạo ra một cộng đồng để kiếm tiền online với các tài liệu hiệu quả nhất, có uy tín nhất. Mong muốn mang đến cho cộng đồng xã hội một nguồn tri thức quý giá, phong phú, đa dạng, phong phú và có giá trị và mong muốn tạo điều kiện cho người dùng có thêm thu nhập. Do đó, 123doc.org ra đời để đáp ứng nhu cầu chia sẻ tài liệu chất lượng và kiếm tiền online.

123doc sở hữu một thư viện khổng lồ gồm hơn 2.000.000 tài liệu trong tất cả các lĩnh vực: tài chính tín dụng, công nghệ thông tin, ngoại ngữ, v.v … Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm tài liệu chính xác, nhanh chóng. Tải lên tài liệu rất đơn giản và dễ sử dụng.

Cách nhận liên kết trên 123doc.org

Hiện tại không có cách nào để có được liên kết trên 123doc.org. Vì vậy, cách duy nhất để có được một tài liệu trên 123doc.org là nạp tiền để mua hoặc nhận lại từ những người bạn đã mua nó trên 123doc.org. Ngoài ra, nếu bạn bị thiếu, bạn có thể sử dụng các mẹo sau để tải xuống tài liệu miễn phí trên 123doc.org.

Thủ thuật tải tài liệu miễn phí trên 123doc.org

Trong hướng dẫn này không phải là một siêu mẹo để tải xuống 123doc.org, chỉ cần sao chép Tài liệu và tham khảo cách thực hiện!

Bước 1 : Vui lòng xác định liên kết tài liệu bạn muốn tải xuống trên 123doc.org! Sau khi xác định truy cập sau đây, liên kết tài liệu và thêm “văn bản.” và ở phía trước của liên kết tài liệu bạn muốn tải xuống như hình dưới đây.

Liên kết gốc

    • https://123doc.org/document/1275951-viet-doan-van-ngan-tieng-anh-ve-cac-chu-de-cho-truoc.htmlm

Thêm liên kết “bản văn.Giáo dục

    • https://text.123doc.org/document/1275951-viet-doan-van-ngan-tieng-anh-ve-cac-chu-de-cho-truoc.htmlm

Nhấp chuột “Đi vàoĐể truy cập vào liên kết 123doc.org chưa được định dạng

Chú ý : Bạn có thể xóa quảng cáo với tiện ích chặn quảng cáo

Bước 2 : Tải liên kết tài liệu về máy tính, nhấp chuột phải và chọn “Lưu thành

Sau khi lưu, tiến hành mở File đã tải xuống bằng Sổ tay và tìm và xóa đoạn mã sau trong oncopy = “return false” oncut = “return false” onpaste = “return false” onselectstart = “return false” style = “”

Sau khi xóa, lưu File. Tiến hành mở lại File đã tải xuống ở bước 2 bằng trình duyệt Trình duyệt Chrome hoặc là Coccoc và sao chép tài liệu.

Trên business-letters.com đã chỉ cho bạn cách tải xuống tài liệu hoặc mọi người cũng gọi nhận liên kết trên 123doc.org Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến khích bạn làm theo Cách này vì không tốt khi bạn phải trả phí để mua tài liệu và Cách này chỉ được sử dụng khi bạn bí mật!

Chúc may mắn !