[Tips] Get link tải max speed Fshare, 4share, Mp3.zing, phim HD… không kèm quảng cáo

0

8chiase.com – Vui lòng gửi cho độc giả một trang web khác cho phép liên kết tải xuống tốc độ tối đa Fshare, 4share, Mp3.zing, phim HD … mà không cần quảng cáo, cực kỳ mượt mà!

Nếu bạn không có đủ tiền để mua một tài khoản Fshare, 4share … hoặc các trang web như hdo.tv, phimmoi.net, bilutv và thậm chí Mp3 Zing, giờ đây bạn có thể sử dụng taive.cf để nhận liên kết và tải xuống cực kỳ mượt mà các bài hát có chất lượng MP3 hoặc lossless từ Mp3 Zing, Nhạc của tôi … Hoặc tải phim từ các trang phim HD như hdo.tv, phimmoi.net, bilutv …

[taive.cf] – Nhận liên kết để tải xuống Fshare tốc độ tối đa, 4share, Mp3.zing, phim HD … mà không cần quảng cáo

1./Một số máy chủ được hỗ trợ

  • Taive.cf hiện hỗ trợ nhiều máy chủ như getlink fshare.vn, 4share.vn, quickgator, nitroflare, filenext, mediafire, mp3.zing.vn, nhaccuatui.com, hdo.tv, phimmoi.net, fcine.net, hviet. com, phimnhanh.com, play.google, youtube.com, bilutv.net, soundcloud.com, mega.nz, openload, tv.zing.vn ….
  • Getlink quickgator, filenext, tải lên, nitroflare và một số lưu trữ nước ngoài miễn phí. Thêm tùy chọn để nhận liên kết trực tiếp fshare bằng cách thêm từ “direct” (dấu phẩy) trước liên kết fshare để nhận.

2./Những ưu điểm

  • Nhận liên kết với tốc độ cao
  • Không có quảng cáo hoặc liên kết rút ngắn.

3./ Hướng dẫn Nhận liên kết tại taive.cf

Bước 1 : Truy cập trang web taive.cf

Bước 2 : Nhập liên kết bạn muốn tải xuống, sau đó nhấp vào “GETLINK”

Bước 3 : Nhấp vào TẢI XUỐNG, sau đó File sẽ tự động được tải xuống ở tốc độ Maxspeed.

Trang web này hoàn toàn miễn phí cho bạn, vì vậy hãy góp phần duy trì trang web thông qua những bình luận tốt đẹp. Chân thành cảm ơn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.