[Tips] Hướng dẫn cách jailbreak iOS 12 bằng rootlessJB3 trực tiếp trên iPhone, iPad

0

8chiase.con muốn hướng dẫn bạn đọc cách bẻ Key iOS 12 – 12.1.2 thông qua công cụ rootlessJB3 từ nhà phát triển @Jake James trực tiếp trên iPhone, iPad!

Với công cụ rootlessJB3 từ nhà phát triển @Jake James (sử dụng khai thác từ nhà nghiên cứu bảo mật Brando Azad và Tihmstar đã phát hành trước đó), người dùng hoàn toàn có thể bẻ Key hoàn toàn iOS 12 – 12.1.2 online Theo dõi trên iPhone, iPad. Tuy nhiên, vì Cydia không có sẵn cho phiên bản này, nên cài đặt và tinh chỉnh các ứng dụng bạn cần thao tác bằng tay!

Hướng dẫn cách bẻ Key iOS 12 bằng rootlessJB3

Bước 1 : Cài đặt công cụ Cài đặt ftOS X – Nhóm FTiOS trên iPhone, iPad mở trong Safari. Sau đó, đi tới Cài đặt> Cài đặt chung> Trình quản lý thiết bị để tin tưởng các nhà phát triển ứng dụng ftOS.

Bước 2 : Mở ftOS> đi đến AppStore> nhấp vào biểu tượng rootlessJB3 trong danh sách đề xuất (hoặc tìm kiếm theo từ Key). Tại giao diện chuyển đổi, nhấp vào nút Cài đặt và đợi vài giây để ứng dụng Electra được thêm vào màn hình chính của thiết bị.

Bước 3 : Khởi chạy ứng dụng rootlessJB3> nhấn nút Bẻ Key> chờ quá trình mở Key hoàn tất.

Một số lưu ý cần biết trước khi sử dụng:

  • Hiện tại rootlessJB3 hỗ trợ các thiết bị bẻ Key chạy iOS 12.0 – 12.1.2, bao gồm iPhone 6s, 6s Plus, SE, 7, 7 Plus, 8. 8 Plus, X iPad 5 (2017), iPad 6 (2018), iPad Pro 12.9 ″, iPad Pro 9.7, iPad Pro 10.5, iPad Pro 2 12.9 (đối với phiên bản dành cho nhà phát triển, nó hỗ trợ một số thiết bị khác).
  • Phiên bản bẻ Key này vẫn chưa được tích hợp với Cydia (hiện tại quá trình phát triển cũng sắp hoàn tất nên sẽ sớm ra mắt).
  • Các cài đặt và ứng dụng chỉnh sửa trên thiết bị sau khi bẻ Key hiện tại chỉ có thể được thực hiện thủ công, vui lòng xem hướng dẫn ()

Theo techrum.vn

Leave A Reply

Your email address will not be published.