[Tips] Miễn phí 1000 key phần mềm chuyển đổi video MacX Video Converter Pro 59.95 USD

0

8chiase.com – Gửi cho bạn cách lấy mã bản quyền của phần mềm chuyển đổi video MacX Video Converter Pro trị giá 59,95 USD. Đây là sự kiện nhằm hưởng ứng lễ hội bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup 2018 giới hạn vào ngày 31 tháng 7 và cho đến khi kết thúc 1000 chìa Key.

Để hưởng ứng lễ hội bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup 2018, nhiều nhà phát triển phần mềm đã liên tục ngại đưa ra các chương trình khuyến mãi lớn MacXDVD cũng không ngoại lệ khi cung cấp cho người dùng phần mềm phù hợp Phần mềm MacX Video Converter Pro có giá trị 59,95 USD từ nay đến hết Ngày 31 tháng 7 chỉ giới hạn 1.000 Key.

Một số tính năng nổi bật của MacX Video Converter Pro:

  • Được trang bị công nghệ mạnh mẽ nhất, MacX Video Converter Pro giúp người dùng chuyển đổi các tập tin video với tốc độ nhanh hơn 32 lần nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.
  • Với hơn 420 codec video / âm thanh, MacX Video Converter Pro có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu chuyển đổi video và âm thanh của bạn với chất lượng hoàn hảo. (Các định dạng MP4, MOV, MPEG, FLV, AVI, H.264, MKV, M2TS, AVCHD, VOB, MP3, WAV, FLAC, ALAC, v.v.)
  • MacX Video Converter Pro được tích hợp với công nghệ Engin chất lượng cao, giúp tối ưu hóa việc mã hóa và giải mã video 1080p và 720p.
  • Tạo trình chiếu chưa bao giờ được dễ dàng hơn! MacX Video Converter Pro cho phép người dùng thêm nhạc nền và một số hiệu ứng chuyển tiếp để làm cho trình chiếu trở nên hấp dẫn hơn.
  • MacX Video Converter Pro cung cấp cho người dùng tiện ích để tải xuống và chuyển đổi video từ một số dịch vụ chia sẻ miễn phí như Youtube, Myspace, Metacafe, v.v.
  • Vân vân.
>>> Xem thêm :  Sửa lỗi không thêm được IDM vào Chrome 2020

Về cơ bản, phần mềm này giúp chuyển đổi các định dạng video một cách linh hoạt, cung cấp cho người dùng khả năng tùy chỉnh hoàn toàn các video SD, HD và 4K. Với công nghệ tăng tốc phần cứng hiệu năng cao, nó cho phép sử dụng đồng thời CPU đa lõi của QSV và CUDA / NVENC để mã hóa và giải mã video, giúp bạn chuyển đổi video trong nháy mắt.

Hướng dẫn tải xuống và kích hoạt bản quyền của phần mềm MacX Video Converter Pro:

Bước 1: Truy cập liên kết Người chiến thắng dự đoán World Cup 2018, Win MacX Video Converter Pro 1 năm Giấy phép và nhấn nút Nhận bản sao Key được cấp phép để tải tập tin cài đặt bằng mã bản quyền

Bước 2: Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn tiến hành trích xuất MacX Video Converter Pro để lấy trình cài đặt với mã bản quyền.

Bước 3: Cài đặt phần mềm và nhập mã kích hoạt bản quyền có trong File MacX Video Converter Pro đã nén khi thông báo có vẻ hoàn tất.

Lưu ý khi sử dụng MacX Video Converter Pro

  • Hệ điều hành tương thích: Windows
  • Mã bản quyền cho: 1 thiết bị.
  • Hỗ trợ nâng cấp lên phiên bản mới: Không.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia chương trình bỏ phiếu vô địch bóng đá quốc gia (World Cup 2018) để nhận Key cấp phép để hỗ trợ nâng cấp phần mềm từ MACXDVD.

>>> Xem thêm :  Sửa Lỗi Không Gọi Được Video Trên Facebook Laptop
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments