Tổng hợp các cách đăng ký gmail nhanh nhất

0

Đăng ký gmail khá đơn giản. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đăng ký gmail và cách sử dụng phần mềm. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một số cách Đăng ký gmail Đơn giản nhất và nhanh nhất mà bất cứ ai cũng có thể làm

Gmail là một ứng dụng được nhiều người sử dụng trong công việc và cuộc sống hiện nay. Trước đây, các phần mềm như Yahoo mail và Hotmail thường được sử dụng, nhưng bây giờ chúng đã được thay thế bằng phần mềm Gmail. Gmail với nhiều cải tiến mới và chức năng thông minh hơn giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn trong công việc …

Sử dụng gmail có nhiều tính năng hỗ trợ tốt
Sử dụng gmail có nhiều tính năng hỗ trợ tốt

I. Hướng dẫn đăng ký Gmail google

Gmail google được sử dụng rất phổ biến hiện nay trên nhiều ứng dụng máy tính và điện thoại khác nhau. Để đăng ký gmail google, bạn chỉ cần thao tác các bước rất đơn giản và nhanh chóng. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết nhất.

1. Truy cập địa chỉ google để đăng ký

Trước tiên, bạn cần truy cập internet và truy cập địa chỉ google để thực hiện các bước để đăng ký tài khoản gmail cá nhân.

Địa chỉ Google: https://www.google.com/

Sau khi truy cập trang web, bạn làm theo chính xác các hướng dẫn bên dưới bước 2 để đăng ký tài khoản gmail.

2. Hoàn thành thông tin

Trong bước tiếp theo này, bạn cần thiết lập thông tin cá nhân cho tài khoản gmail. Bạn cần điền tất cả các thông tin sau:

 • Tên: Điền thông tin bao gồm Tên của bạn (Tên) và Họ (Họ).
 • Chọn tên người dùng của bạn: Nhập tên tài khoản email bạn muốn sử dụng (tên tài khoản phải hoàn toàn mới và sẽ không có ai được chấp nhận).
Điền thông tin mà bảng tính hiện lên
Điền thông tin mà bảng tính hiện lên
 • Tạo một mật khẩu: Đặt mật khẩu cho tài khoản gmail cá nhân của bạn.
Nhập mật khẩu của bạn
Nhập mật khẩu của bạn
 • Xác nhận mật khẩu của bạn: Bước này là để xác nhận mật khẩu bạn vừa cài đặt ở trên. Mật khẩu cần khớp với mật khẩu bạn đã nhập trong phần Tạo mật khẩu.
 • Sinh nhật: Nhập ngày sinh của bạn. Nếu bạn dưới 16 tuổi, để sử dụng tài khoản gmail cần có sự bảo vệ của gia đình.
 • Giới tính: Đặt lại theo giới tính là nam hay nữ.
 • Điện thoại di động: Bạn nhập số điện thoại bạn đang sử dụng mục này để kích hoạt tài khoản của bạn. Số điện thoại sẽ không được chấp nhận nếu bạn đã sử dụng để đăng ký gmail nhiều lần.
 • Địa chỉ email hiện tại của bạn: Nhập địa chỉ email bạn hiện đang sử dụng (với trường này bạn có thể hoặc không thể nhập nó).
 • Vị trí: Chọn quốc gia bạn sống.
 • Sau khi bạn đã điền tất cả các thông tin trên, bạn chỉ cần nhấp vào Bước tiếp theo để tiếp tục đăng ký tài khoản google gmail.
>>> Xem thêm :  [Tips] 5 website kiểm tra một trang web có an toàn hay không

3. Đặt mật khẩu cho tài khoản gmail

Thiết lập mật khẩu cho tài khoản gmail của bạn là vô cùng quan trọng. Vì vậy, bạn nên suy nghĩ và quyết định mật khẩu của tài khoản gmail trước khi thực hiện các bước để đăng ký gmail. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tránh được tình trạng quên mật khẩu gmail gây khó khăn trong quá trình sử dụng.

Không đặt mật khẩu quá đơn giản với các ký tự thông thường. Nên sử dụng chữ in hoa, ký tự chữ và số và ký tự đặc biệt. Nhưng cũng nên đặt mật khẩu đáng nhớ để sử dụng lâu dài nhé.

Đặt mật khẩu cho tài khoản gmail
Đặt mật khẩu cho tài khoản gmail

Trong bước tiếp theo sau khi bạn nhấp vào phần Bước tiếp theo, một bảng thỏa thuận của ứng dụng gmail sẽ xuất hiện. Tiếp tục nhấp vào Tôi đồng ý để xác nhận nó đã hoàn tất.

Tiếp theo, bạn sẽ cần nhập lại số điện thoại bạn đã nhập ở trên một lần nữa để xác nhận tài khoản gmail của bạn qua SMS. Mã xác minh sẽ được gửi đến điện thoại của bạn ngay lập tức. Bây giờ bạn chỉ cần nhập mã xác nhận để hoàn tất đăng ký gmail.

4. Hoàn tất đăng nhập gmail

Sau khi bạn đã đăng ký tài khoản gmail thành công, hãy nhấp vào mục Tiếp tục với Gmail (tiếp tục với Gmail) để đăng nhập và sử dụng tài khoản gmail bạn vừa tạo. Khi tài khoản vừa được tạo, cả ba tin nhắn từ gmail sẽ xuất hiện trong hộp thư đến để chào đón bạn bằng tài khoản gmail của bạn. Vậy là chỉ với những bước rất đơn giản, bạn đã hoàn thành việc đăng ký gmail rồi. Với tài khoản gmail này, giờ đây bạn có thể gửi và nhận email và trải nghiệm các tính năng mới của Google.

II. Cách đăng ký gmail trên điện thoại của bạn

Trước tiên để thực hiện các bước để đăng ký gmail trên điện thoại, bạn cần tải xuống ứng dụng gmail trên thiết bị Iphone, Android. Sau đó làm theo các bước tương tự như trong hướng dẫn dưới đây.

1. Bước 1

Truy cập trình duyệt web trên thiết bị của bạn, nhập địa chỉ Google.com của bạn và nhấp vào phần đăng nhập. Khi trang web tải xong, chỉ cần nhấp vào Tạo tài khoản ở cuối màn hình.

2. Bước 2

Sau khi nhấp vào Tạo tài khoản, màn hình trang web sẽ hiển thị bảng thông tin cá nhân. Bạn cần nhập thông tin chính xác như tên đầy đủ, số điện thoại, địa chỉ email bạn muốn tạo và mật khẩu tài khoản bạn muốn thiết lập. Bên cạnh đó, bạn cũng cần nhập số điện thoại bạn đang sử dụng để kích hoạt tài khoản của mình. Nhập thông tin, sau đó nhấp vào Tiếp tục để chuyển sang bước 3.

Tạo tài khoản Google của bạn
Tạo tài khoản Google của bạn

3. Bước 3

Sau khi hoàn thành các mục đầy đủ để đăng ký tài khoản gmail, bạn chỉ cần nhập vào Tạo hồ sơ và Start. Sau đó, bạn có thể sử dụng tài khoản gmail với các tính năng khác nhau.

Tạo hồ sơ và Start
Tạo hồ sơ và Start

Vì vậy, chỉ với các thao tác rất đơn giản và dễ thực hiện, bạn đã đăng ký thành công tài khoản gmail. Bây giờ gmail của bạn có thể gửi và nhận email như bình thường và sử dụng các tính năng tiện ích khác.

Hoàn thành bước đăng ký gmail và có thể sử dụng
Hoàn thành bước đăng ký gmail và có thể sử dụng

III. Đăng ký gmail với Bluestacks

Đăng ký tài khoản gmail với bluestacks cũng là một cách mà nhiều người sử dụng ngày nay. Nếu bạn không biết các bước để thực hiện đăng ký gmail trên ứng dụng, vui lòng tham khảo các hướng dẫn chi tiết bên dưới.

>>> Xem thêm :  【Hướng Dẫn】Ẩn Iike Và Comment Của Mình Trên Bảng Tin Bạn Bè

1. Bước 1

Để đăng ký gmail với bluestacks, trước hết trên thiết bị của bạn phải cài đặt bluestacks với phiên bản mới được nâng cấp.

Bluestacks được coi là phần mềm giả lập Android với các tính năng tốt nhất hiện nay trên các thiết bị máy tính. Để tải xuống phiên bản Bluestacks mới nhất, bạn chỉ cần tìm kiếm trên Taimienphi.vn để cài đặt Bluestacks trên thiết bị.

Cài đặt Bluestacks: https://www.bluestacks.com/index.html

2. Bước 2

Sau khi thiết bị máy tính của bạn đã được tải xuống và cài đặt ứng dụng Bluestacks. Sau đó, bạn thực hiện các bước sau:

 • Khởi chạy và truy cập vào Tất cả ứng dụng -> Cài đặt -> Thêm tài khoản.
Đi đến cài đặt
Đi đến cài đặt
 • Sau đó bấm vào chọn tài khoản và đồng bộ hóa
nhấp vào chọn tài khoản và b
Nhấp vào chọn tài khoản và đồng bộ hóa
 • Chọn nhiều tài khoản
Nhấn vào đây để thêm một tài khoản
Nhấn vào đây để thêm một tài khoản
 • Nhấp vào “Google”
Đăng ký gmail trên bluestacks
Đăng ký gmail trên bluestacks

Lúc này màn hình sẽ xuất hiện dưới dạng

 • Tên đầy đủ, tên của địa chỉ gmail bạn muốn tạo, mật khẩu cho gmail, số điện thoại để xác nhận …
 • Bạn cần nhập tất cả những điều trên với thông tin chính xác nhất.
 • Sau khi hoàn thành, nhấp vào Bước tiếp theo.
 • Bây giờ cần nhập lại số điện thoại của bạn một lần nữa để kích hoạt tài khoản gmail của bạn.
 • Gmail sẽ ngay lập tức gửi mã đến số điện thoại của bạn. Bạn chỉ cần nhập mã đó vào trường này và nhấp vào Tiếp theo để hoàn tất đăng ký gmail trên Bluestacks. Chỉ với các bước rất đơn giản như hướng dẫn, bạn đã hoàn thành cách đăng ký gmail. Gửi và nhận email sẽ thuận tiện hơn để giúp công việc nhanh hơn.

IV. Cách đăng ký gmail mà không cần sử dụng số điện thoại

Số điện thoại là bắt buộc để có thể kích hoạt tài khoản gmail khi đăng ký. Tuy nhiên, việc giới hạn số lượng đăng ký gmail cho một số điện thoại, thường gây bất lợi cho những người cần sử dụng các tài khoản gmail khác nhau. Đó là lý do tại sao nhiều người muốn đăng ký gmail mà không sử dụng số điện thoại. Vì vậy, hãy theo dõi cách đăng ký gmail mà không cần sử dụng số điện thoại mà chúng tôi sẽ hướng dẫn bên dưới.

1. Sử dụng chế độ ẩn danh để đăng ký gmail

Sử dụng chế độ ẩn danh để đăng ký gmail mà không cần sử dụng số điện thoại là cách đơn giản nhất hiện nay. Các bước đăng ký như sau:

Trước tiên, bạn cần truy cập tab ẩn danh bằng cách nhấn Ctrl + Shift + N.

Nhấn Ctrl + Shift + N mở tab ẩn danh để đăng ký gmail
Nhấn Ctrl + Shift + N mở tab ẩn danh để đăng ký gmail

Sau đó, bạn truy cập trang web https://accounts.google.com/ để thực hiện các bước tạo tài khoản gmail như bình thường.

Truy cập web để đăng ký như bình thường
Truy cập web để đăng ký như bình thường

Sau khi nhập thông tin, bạn chỉ cần bỏ qua số điện thoại. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng năm sinh phải nhỏ hơn 18 tuổi để tiếp tục. Ngoài ra, bạn cần nhập email khôi phục để sử dụng trong những lúc cần thiết.

Nhập thông tin như bình thường
Nhập thông tin như bình thường
 • Sau khi hoàn thành biểu mẫu, Điều khoản dịch vụ và Chính sách quyền riêng tư sẽ xuất hiện.
 • Để Google không thể nghi ngờ bạn là tài khoản spam, bạn nên nhấp vào các mục trên để xem khoảng 1 phút rồi thoát.
 • Sau khi xem 2 mục này, bạn chỉ cần nhấp vào Tôi đồng ý ở cuối màn hình giao diện. Đây là phần cuối của các bước để đăng ký gmail mà không cần sử dụng số điện thoại của bạn.
>>> Xem thêm :  5 Mẫu phụ lục hợp đồng phổ biến – Nguyên tắc lập phụ lục hợp đồng

2. Sử dụng tài khoản Khách để đăng ký gmail mà không cần sử dụng số điện thoại của bạn

Tài khoản khách là một tính năng khá mới mà Google cung cấp cho người dùng. Nó khá giống với một tab ẩn danh vì thông tin người dùng sẽ bị xóa. Để đăng ký gmail mà không cần sử dụng số điện thoại của bạn, bạn có thể sử dụng tài khoản Khách:

 • Đầu tiên, nhấp vào biểu tượng người dùng, chọn mục mở cửa sổ Khách trong đó.
 • Do đó, trên thiết bị của bạn sẽ xuất hiện một giao diện hoàn toàn mới.
 • Và bây giờ bạn chỉ cần truy cập vào tài khoản google.com của mình để đăng ký gmail như bình thường.

V. Cách đăng nhập và nhận thư trong gmail

1. Đăng nhập vào gmail

Đối với tài khoản gmail bạn vừa tạo, hệ thống sẽ tự động đăng nhập vào gmail trên thiết bị bạn đang sử dụng. Vì vậy, bạn không cần phải đăng nhập lại. Nhưng nếu vào thời điểm bình thường khi bạn muốn sử dụng gmail, bạn sẽ cần phải đăng nhập như thế nào.

Đăng nhập vào tài khoản gmail của bạn
Đăng nhập vào tài khoản gmail của bạn

Để đăng nhập vào gmail, trước tiên bạn cần truy cập internet và truy cập các địa chỉ như mail.com hoặc gmail.com. Lúc này, màn hình giao diện sẽ hiển thị địa chỉ email và mật khẩu email. Bạn chỉ cần nhập chính xác để đăng nhập thành công.

2. Cách gửi thư trong gmail

Tiện ích gửi thư và nhận là tiện ích được sử dụng nhiều nhất trong gmail. Để soạn và gửi nó, bạn cần làm như sau:

 • Nhấp vào Soạn thảo (soạn) để Start sáng tác.
 • Sau đó nhập địa chỉ email bạn muốn gửi đến.
 • Nhập chủ đề của email: phần này để nhập nội dung chính trong email bạn muốn gửi.
 • Nhập email bạn muốn gửi.
 • Nhấp vào nút Gửi để gửi email.
Hoạt động thư mới
Hoạt động thư mới

3. Cách nhận email trong gmail

Để xem tin nhắn đã gửi, chỉ cần nhấp vào nút Gửi thư để kiểm tra thư bạn đã gửi.

Và để xem hộp thư đến với thư nhận được, bạn chỉ cần nhấp vào mục Hộp thư đến là được. Tại thời điểm này, tất cả các email được gửi cho bạn sẽ xuất hiện, để xem email nào bạn chỉ cần nhấp đúp chuột là được.

Do đó, trong bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp cho bạn thông tin cực kỳ hữu ích liên quan đến cách nhanh nhất để đăng ký gmail. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết trên, bạn sẽ có thêm kiến ​​thức về cách đăng ký gmail cũng như cách sử dụng gmail hiệu quả để giúp công việc trôi chảy hơn.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments