Tổng hợp website get link VIP tốc độ cao, lấy link Fshare, 4share, TenLua…

Bạn muốn tải những file dung lượng lớn trên Internet nhưng điều kiện của bạn không cho phép phải mua tài khoản hoặc tải ở một số dịch vụ như Fshare.vn, 4share, sharevnn, tenlua, với link top website get down here. Bạn có thể dễ dàng tải các tập tin nặng online và hoàn toàn miễn phí.

TOP website lấy link tốc độ cao, lấy link download nhanh

1. LinksVIP – Trang web getlink VIP tốc độ cao

LinksVIP

Bước 1: Truy cập vào nút tải xuống ở trên và nhấp vào Truy cập và chọn liên kết để truy cập web. Sau đó lấy link Fshare mà bạn đang có và dán vào phần Lấy link, đợi một lát hệ thống lấy link VIP cho bạn. Nhấp chuột tiếp theo Tải xuống.

Nhận liên kết VIP

Bước 2: Bây giờ là lúc xác nhận captcha, tích vào ô Tôi không phải là người máy, lúc này LinksVip sẽ yêu cầu bạn xác nhận một số câu trả lời bằng hình ảnh. Sau đó nhấp vào Bấm vào đây để tiếp tục.

Nhận liên kết VIP

Chờ 7 giây để quảng cáo sau đó nhấp vào Nhận được liên kết bên dưới là được.

Nhận liên kết VIP

Khi bảng Tải xuống xuất hiện, hãy kiểm tra lại liên kết của bạn ở trên và nhấp vào Tải ngay.

Nhận liên kết VIP

Nếu File không tự động tải xuống, hãy nhấp vào nút Tải xuống như trong hình. Ngoài Fshare bạn có thể get link 4share, get link sharevnn, get link tenlua, get link

Nhận liên kết VIP

2. VnLinks.net – Website get link miễn phí tốc độ cao

VNLinks không chỉ hỗ trợ get link tốc độ cao mà còn hỗ trợ người dùng tìm kiếm các file liên quan đến link mà mình tải về, VnLinks hỗ trợ người dùng lấy link Fshare, get link tailieu, get link Youtube …

Bước 1: Sao chép và dán liên kết bạn muốn vào hộp bên dưới hình ảnh và nhấp vào Nhận được liên kết.

Nhận liên kết VIP

Bước 2: Sau đó chỉ cần nhấn Tải xuống là được. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một danh sách các liên kết liên quan.

Nhận liên kết VIP

3. Get Link Fshare – Trang web get link Fshare

Get Fshare link tuy chỉ hỗ trợ người dùng lấy link Fshare nhưng bù lại tốc độ get link rất nhanh, ngoài ra trang web này không bắt người dùng phải xem quảng cáo khi chờ lấy link.

GetlinkFshare

Bước 1: Dán liên kết Fshare vào ô địa chỉ bên dưới và nhấp vào Nhận được liên kết.

Nhận liên kết VIP

Bước 2: Sau đó, chỉ cần nhấp vào nút Tải ngay đã xong.

Nhận liên kết VIP

4. GetLink.vn – Trang web Get link hỗ trợ nhiều host nhất

Getlink là thương hiệu uy tín và là một trong những dịch vụ download tốt nhất hiện nay trong việc giúp người dùng tải dữ liệu từ các trang web chia sẻ dữ liệu online như Fshare, Rapid Gator, NitroFflare, hay Uploaded …

Được đánh giá là một trong những thương hiệu download lâu đời và ổn định, Getlink được xây dựng và phát triển từ năm 2010, trong 8 năm qua Getlink.vn luôn coi sự ổn định là yếu tố then chốt để phát triển bền vững.

Nhận được liên kết

Bước 1: Để lấy liên kết từ trang web, vui lòng truy cập từ nút tải xuống ở trên và nhấp vào Bản dùng thử miễn phí GetLink.

Nhận được liên kết

Bước 2: Viết địa chỉ email nhận link tải và dán link tải vào bên dưới, sau đó bạn chỉ cần vào email của mình để lấy link đã nhận từ Getlink.vn.

Nhận được liên kết

Đó là 4 website get link tốc độ cao phổ biến nhất cho mọi người dùng hiện nay, bạn có thể lấy link tại các trang chia sẻ dữ liệu như get link Fshare.vn, get link 4share, get link tenlua, get link tailieu …

Nếu bạn không có điều kiện sử dụng dịch vụ VIP của Fshare, 4share, tenlua, tailieu thì hãy lựa chọn và sử dụng website get link VIP tốc độ cao để việc tải của bạn được thuận tiện và nhanh chóng hơn.