Top 16 game loạn chiến thú vị từ lối chơi đến chất liệu hình ảnh đầy vui nhộn

Không chỉ sở hữu đồ họa vui nhộn, đáng yêu, những tựa game loạn chiến dưới đây còn khiến người chơi tìm được thời gian thử thách, giải trí vui vẻ.

Tiểu Anh Hùng Đại Loạn Đấu

https://www.youtube.com/watch?v=M-14pSajuxo

Tiểu Anh Hùng Đại Loạn Đấu là một tựa game MOBA trên di động đang được chú ý thời gian gần đây tại thị trường Trung Quốc bởi đồ họa cũng như lối chơi cực kỳ lạ. Game sở hữu đồ họa 2D khá đơn giản và có đôi chút hơi hướng giống với những tựa game mobile đời đầu.

Top 16 game loạn chiến thú vị từ lối chơi đến chất liệu hình ảnh đầy vui nhộn 0

Lối chơi của Tiểu Anh Hùng Đại Loạn Đấu không hề đơn giản, khác hẳn với những tựa game MOBA khác. Theo đó, người chơi trong cùng một đội sẽ phải đi thành 1 hàng dưới sự dẫn dắt của đội trưởng, tất cả những item mà đội nhặt được sẽ được chia đều cũng như việc di chuyển đến một vị trí nào đó, tấn công đối thủ nào sẽ được quyết định hoàn toàn bởi người đội trưởng, trừ khi người đội trưởng đó hi sinh và trong khoảng thời gian chờ hồi sinh lại.

Hiện tại sản phẩm đang được diễn ra ở phiên bản thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc, bạn đọc quan tâm có thể tải ngay Tại đây.

Chiến Phủ Đại Loạn Đấu

Chiến Phủ Đại Loạn Đấu là một tựa game mobile 3D độc đáo lấy nội dung hỗn chiến với lối chơi độc lạ. Thay vì phải trải qua cốt truyện dài dòng, những nhiệm vụ chồng chất, tựa game này bắt đầu bằng việc học cách chiến đấu để có thể tham chiến mọi thời điểm.

Top 16 game loạn chiến thú vị từ lối chơi đến chất liệu hình ảnh đầy vui nhộn 1

Đúng với tên gọi của mình thì những nhân vật trong Chiến Phủ Đại Loạn Đấu chỉ sử dụng một loại vũ khí duy nhất là rìu để tham chiến với nhau. Người chơi sẽ được đưa đến những bản đồ khác nhau, có thể là một hòn đảo hoang hoặc một vùng đất nào đó bất kỳ để tham chiến. Sau một thời gian nhất định, người chơi nào đạt được số điểm cao nhất sẽ trở thành người chiến thắng.

Hiện tại trò chơi đang được bước vào giai đoạn thử nghiệm tại thị trường game Trung Quốc, bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm Tại đây.

Tiny Battleground

Tiny Battleground vẫn được làm theo công thức của những game io truyền thống, tức người chơi sẽ được hóa thân thành một một chiến binh tí hon chiến đấu để trở thành người sống sót cuối cùng. Được thiết kế một cách gọn nhẹ và tập trung chủ yếu vào khí cạnh vui vẻ, nên các ván chơi trong Tiny Battleground sẽ không tốn nhiều thời gian.

Top 16 game loạn chiến thú vị từ lối chơi đến chất liệu hình ảnh đầy vui nhộn 2

Mỗi nhân vật ban đầu sẽ mang trong mình một kỹ năng đặc biệt và có  hai chỉ số cơ bản tấn công và phòng thủ giống nhau nhưng chúng có thể được nâng cấp bằng cách tìm và diệt những con quái vật được thả rải rác trong màn chơi. Ngoài ra để mang đến tính mới lạ, Tiny Battleground chia ra thành 3 chế độ chơi rất khác nhau cho người chơi lựa chọn và trải nghiệm những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Tải game Tiny Battleground cho Android – IOS

Jellynauts

Jellynauts mang đến phong cách game io truyền thống khi bạn chỉ cần thu thập những cục năng lượng đủ màu sắc được rải xung quanh màn chơi song song với việc chiến đấu với game thủ khác, khi đánh bại được họ bạn sẽ nhân một lượng kinh nghiệm để ngày càng phát triển mạnh hơn. Do lối chơi đơn giản chỉ là tìm diệt và sống sót mà thôi, bạn sẽ nhanh chóng nhập cuộc và có những giây phút giải trí thoải mái với game.

Top 16 game loạn chiến thú vị từ lối chơi đến chất liệu hình ảnh đầy vui nhộn 3

Bên cạnh đó không chỉ là một sản phẩm io thông thường, Jellynauts còn cho phép người chơi có những trang bị cần thiết như gươm, đũa phép, hay thậm chí là một…chiếc chảo. Hệ thống rune với vô số lựa chọn để người chơi nâng cấp cũng góp phần tạo nên một lối chơi đa dạng và đẹp mắt.

Tải game Jellynauts cho Android

Galaxy Avengers

https://www.youtube.com/watch?v=R7fTW2jfVXY

Galaxy Avengers thuộc thể loại game mobile bắn súng kết hợp hành động góc nhìn thứ nhất đem đến cho người chơi cảm giác như những game điện tử 4 nút phiêu lưu hành động thời trước vậy!

Top 16 game loạn chiến thú vị từ lối chơi đến chất liệu hình ảnh đầy vui nhộn 4

Tuy đồ họa 3D khá đơn giản nhưng vẫn làm nổi bật cảnh đẹp của không gian trong game thay đổi theo từng bản đồ đa hình dạng, đa màu sắc. Tuy có cách chơi đơn giản nhưng người chơi sẽ được tự sáng tạo nên các kỹ năng chiến đấu độc đáo và tìm kiếm các đồ trang bị công nghệ cao để đánh bại đối thủ mạnh. Ngoài ra, việc không có bản đồ nhỏ tạo nên nhiều tình tiết bất ngờ và thách thức cho mỗi người chơi ở mỗi trận chiến.

Tải game Galaxy Avengers cho IOS – Android

Brutes

Brutes là một tựa game chiến đấu kết hợp với chiến thuật được xây dựng theo phương thức đa nền tảng, qua đó người chơi có thể tham chiến mọi lúc mọi nơi với nhiều thiết bị và phương tiện khác nhau.

Top 16 game loạn chiến thú vị từ lối chơi đến chất liệu hình ảnh đầy vui nhộn 5

Lối chơi của Brutes có thể hiểu một cách cơ bản đó là người chơi sẽ thu lượm những tài nguyên có sẵn trong bản đồ hoặc cướp của những người chơi khác để đạt được những điểm số, và sau khoảng thời gian quy định kết thúc trò chơi. Ngoài chế độ chơi đơn ra lối chơi được người chơi ưa thích nhất trong Brutes chính là đấu đội, bởi đây là nơi chiến thuật, kỹ năng, khả năng phối hợp nhuần nhuyễn giữa những người chơi với nhau được thể hiện một cách rõ ràng nhất.

Trang chủ: https://brutes.io/

Những Nhĩ Muội

Những Nhĩ Muội là một tựa game mobile đấu chiến có đồ họa khá đơn giản tập trung khai thác những trận chiến giữa những người chơi với nhau.

Top 16 game loạn chiến thú vị từ lối chơi đến chất liệu hình ảnh đầy vui nhộn 6

Lối chơi của Những Nhĩ Muội tập trung vào việc tấn công người chơi khác thông qua thao tác ném và sử dụng những item có sẵn trong đấu trường. Bằng việc kết hợp những công dụng khác nhau của các item khác nhau, kèm theo đó là tận dụng địa hình, đặc trưng của nhân vật mà người chơi có thể tấn công đối phương cũng như phòng thủ một cách khéo léo.

Hiện tại trò chơi mới chỉ được phát hành tại thị trường Trung Quốc, bạn đọc quan tâm có thể trải nghiệm ngay Tại đây.

Phản Đấu Liên Minh

Phản Đấu Liên Minh là một tựa game nhập vai hành động có đồ họa khá đơn giản đi theo dòng xu hướng game hiện đại trên mobile. Game làm nổi bật mặt gameplay, khiến cho người chơi có thể trải nghiệm những trận đấu tuy ngắn nhưng lại đầy chất lượng chứ không đặt nặng về mặt cày cuốc.

Top 16 game loạn chiến thú vị từ lối chơi đến chất liệu hình ảnh đầy vui nhộn 7

Sở hữu đồ họa vô cùng vui nhộn với những tạo hình nhân vật độc đáo theo nét vẽ riêng  của mình, game Phản Đấu Liên Minh đã tạo nên những hình ảnh thú vị mà người chơi hiếm có thể thấy ở những tựa game khác.

Hiện tại trò chơi đang được phát hành tại thị trường Trung Quốc, bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm Tại đây.

AshWorld

https://www.youtube.com/watch?v=288Fo6pLr3E

Được lấy cảm hứng từ vũ trụ tàn bạo hậu tận thế của Mad Max, game mobile AshWorld mang đến một gameplay kết hợp của nhiều thế loại game lại với nhau. Do là game thế giới mở nên bản đồ trong game sẽ rất rộng nhưng đừng lo lắng, ngoài việc chạy bộ ra bạn còn có thể leo lên một chiếc xe và trổ tài lái lụa.

Top 16 game loạn chiến thú vị từ lối chơi đến chất liệu hình ảnh đầy vui nhộn 8

Game sử dụng góc nhìn từ trên xuống hài hước và sẽ trở lại góc nhìn ngang 2D của những game đi cảnh truyền thống khi bước vào một căn nhà bất kỳ. Giống như mọi sản phẩm khác của Orangepixel, mỗi bản đồ sẽ được thiết kế một cách ngẫu nhiên, có nghĩa là bạn không bao giờ phải bước vào căn nhà giống nhau đến 2 lần.

Tải game AshWorld cho iOSAndroid

Airmash

Air.mash là game bắn máy bay theo kiểu io, tham gia vào tựa game này bạn sẽ hóa thân thành những chiếc máy bay chiến đấu trên bản đồ thế giới của chúng ta và bắn hạ càng nhiều máy bay thì điểm xếp hạng của bạn càng cao.

Top 16 game loạn chiến thú vị từ lối chơi đến chất liệu hình ảnh đầy vui nhộn 9

Game sở hữu 5 loại máy bay cho người chơi lựa chọn trước mỗi trận chiến cùng các kỹ năng đặc biệt khác nhau dễ dàng thi triển nhờ cơ chế điều khiển đơn giản. Ngoài chế độ tự do cho tất cả, game còn các kiểu chơi như cướp cờ hay Battle Royale để bạn thử qua khi cảm thấy chán.

Trang chủ: https://airma.sh/ 

Warbot.io

Cơ chế chơi của Warbot.io vẫn được áp dụng theo công thức của những game io truyền thống. Tức người chơi sẽ được hóa thân thành một chú robot trang bị tận răng và thả vào một đấu trường lên đến 100 người để chiến đấu và trở thành kẻ sống sót cuối cùng.

Top 16 game loạn chiến thú vị từ lối chơi đến chất liệu hình ảnh đầy vui nhộn 10

Ngoài một số yếu tố cơ bản ở trên của thể loại io thì Warbot.io vẫn mang trong mình những nét đặc sắc của riêng mình. Ví dụ như hệ thống chướng ngại vật và bẫy được thiết kế hết sức khó chịu, đòi hỏi người chơi cần đề ra chiến thuật di chuyển phù hợp. Đồ họa của game cũng là một bước tiến lớn trong thể loại io thay vì lựa chọn tối giản hết thì chúng ta vẫn được thưởng thức một khung cảnh chiến trường hoành tráng.

Tải game Warbot.io cho iOS – Android

City Watch: The Rumble Masters

Về cơ bản City Watch: The Rumble Masters vẫn là game loạn đấu bình thường như mọi tựa game khác. Vẫn là lối chơi Free to All nơi bạn phải nhặt nhạnh vũ khí sau đó tấn công những người chơi khác cho đến khi tiêu diệt được họ và chuyển sang mục tiêu khác.

Top 16 game loạn chiến thú vị từ lối chơi đến chất liệu hình ảnh đầy vui nhộn 11

Tuy nhiên, có một điểm đặc biệt hơn là các bản đồ trong game được thiết kế thoải mái và mỗi nhân vật sẽ được ban tặng khả năng nhảy rất cao và xa. Khiến các trận chiến trong game sẽ lan tỏa từ đường phố cho đến sân thượng của các tòa nhà trong khu vực để người chơi có thể thoải mái tự tin chiến hết sức mình trong không gian rộng mở này.

Tải game City Watch: The Rumble Masters cho iOS – Android

Blastlands

Blastlands là một game hành động nhiều người bắn súng nhiều người chơi đến từ NSX Strange Quest. Trò chơi này được thiết kế theo kiểu game io đấu trường, bạn phải chọn lựa nhân vật của mình chiến đấu cùng vô số người chơi khác liên tục không ngừng nghỉ.

Top 16 game loạn chiến thú vị từ lối chơi đến chất liệu hình ảnh đầy vui nhộn 12

Game gây bất ngờ khi thỉnh thoảng sẽ có những thùng thính từ trên trời rơi xuống giống như PUBG nhưng thay vì vũ khí, bạn sẽ nhặt được những viên năng lượng với khả năng hồi máu, tạo giáp, dịch chuyển tức thời hay kìm chân đối phương tạm thời. Chúng sẽ giúp ích rất nhiều trong việc phấn đấu thành người sống sót cuối cùng.

Tải game Blastlands cho Android

Tiny Heroes: Magic Clash

Tiny Heroes: Magic Clash thuộc thể loại game nhập vai hành động xen lẫn yếu tố chiến thuật. Ở đây người chơi không bị giới hạn về việc sử dụng một nhân vật nhất định, thay vào đó sẽ có rất nhiều lựa chọn anh hùng cho người chơi như ninja, phép, phù thủy, chiến binh, hercules,…

Top 16 game loạn chiến thú vị từ lối chơi đến chất liệu hình ảnh đầy vui nhộn 13

Cũng thu thập thẻ anh hùng nhưng không giống các game chiến thuật, Tiny Heroes: Magic Clash nghiêng về hành động, chiến đấu ở các đấu trường PVP phong phú. Với những anh hùng mình có trong tay, mỗi trận đấu người chơi chỉ được lựa chọn 1 anh hùng duy nhất tham gia vào trận chiến.

Tải game Tiny Heroes: Magic Clash cho Android – APK

Crazyshoot

Crazyshoot là một tựa game bắn súng góc nhìn từ trên xuống được sản xuất và phát triển bởi Gamestudionoogic. Bản chất là một tựa game bắn súng, song Crazyshoot không đem lại những cảm xúc căng thẳng, kịch tính như những tựa game tượng đài của dòng game này, mà trái lại hết sức vui nhộn, giải trí bằng việc đem đến những trận chiến súng sơn giữa những nhân vật vô cùng cá tính.

Top 16 game loạn chiến thú vị từ lối chơi đến chất liệu hình ảnh đầy vui nhộn 14

Sở hữu lối chơi không hề phức tạp, thậm chí đến cả trẻ em cũng có thể điều khiển một cách dễ dàng, kèm theo đó là đồ họa nhẹ nhàng, tươi sáng với thiết kế cảnh quan theo dạng khối hợp bắt mắt và ưa nhìn, Crazyshoot hứa hẹn sẽ đem tới những giờ phút thư giãn rất đáng để mong đợi.

Bạn đọc quan tâm có thể tải ngay Crazyshoot tại ĐÂY.

Little Big Guardians

Vẫn là đấu trường sinh tử nơi ai cũng là kẻ thù của nhau, Little Big Guardians.io ném bạn vào một chiến trường hỗn loạn nơi bạn phải lựa chọn một anh hùng làm đại diện để chiến đấu cho mình. Về mặt này, Little Big Guardians.io có vẻ giống với một game MOBA khi những anh hùng sẽ có bộ kỹ năng gồm 4 chiêu khác nhau với 3 chiêu thức thường và 1 kỹ năng tối thượng.

Top 16 game loạn chiến thú vị từ lối chơi đến chất liệu hình ảnh đầy vui nhộn 15

Với ưu điểm gọn nhẹ, dễ chơi, những vẫn có đủ chiều sâu, Little Big Guardians.io mang đến một làn gió mới cho dòng game io kết hợp một vài yếu tố MOBA.

Tải game Little Big Guardians.io cho iOS – Android

Xem thêm nhiều bài viết tại Top game