TOP 3 game HOT đang “càn quét” thị trường Việt trong tháng 3

Dưới đây là top 3 game đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng game đáng chơi nhất tháng 3 này tại thị trường game Việt.

God of Dragon Nine Swords – Đột phá lĩnh vực kiếm thuật

Ra mắt thị trường vào tháng 12/2020 nhưng đến nay Dragon God Nine Swords nó vẫn chưa “ra rìa” khi hàng ngày lôi kéo được nhiều người chơi tham gia trải nghiệm. Với lối chơi dung hòa giữa các yếu tố hoành tráng từng làm rạng danh, cũng như khéo léo lồng ghép thêm các cơ chế nâng cấp “thời thượng”, Thần Long Cửu Kiếm đưa người chơi vào một thế giới kỳ ảo, nơi bạn có thể tận hưởng “combo 12 kỹ năng liên tiếp”. hay hàng loạt khoảnh khắc ‘cháy trại quái vật’ đầy ắp kỷ niệm.

TOP 3 game HOT nhất là
TOP 3 game HOT nhất là

Ngoài ra, Thần Long Cửu Kiếm còn sở hữu nhiều yếu tố rực rỡ mà nhiều đối thủ cùng loại không có được như: đại chiến Tống – Kim – Liễu, Ngũ Hành phản công, hệ thống chuyển sinh – đổi môn phái… và Tuyệt kỹ. Nền đồ họa được tối ưu hóa để chạy mượt mà và không gặp sự cố trên nhiều hệ máy.

Tìm hiểu thêm về Thần Long Cửu Kiếm tại: https://bit.ly/2IWNi5R

Game Chaos of the Three Kingdoms: 3Q có 1-0-2 nơi nông dân “bón phân” cho đại gia

Hỗn loạn của Tam Quốc là game chiến thuật thời gian thực dựa trên Tam Quốc kinh điển tái hiện thế giới Tam Quốc rực lửa một cách chân thực nhất. Loạn Thế Tam Quốc giúp người chơi thoải mái thể hiện khả năng điều binh khiển tướng để quyết định thắng thua trong trận chiến. Đây là điều mà không phải dòng SLG nào cũng làm được.

TOP 3 game HOT nhất là
TOP 3 game HOT nhất là

Không những vậy, với cơ chế cực khủng “Làm nhiệm vụ lên cấp Vip”, đây là game giúp người chơi cày cuốc thoải mái, không lo tốn tiền và làm nhiệm vụ ở Vip một cách dễ dàng.

Tìm hiểu thêm về Chaos of the Three Kingdoms tại: https://bit.ly/3iBSYPT

Tru Tiên 3D phát hành bản cập nhật lớn nhất từ ​​trước đến nay

Tháng 1 vừa qua, NPH Gamota đã tung ra bản cập nhật lớn mang tên Phong Khởi Liệt Sơn dành cho cộng đồng. bạn thực sự có 3d. Với bản cập nhật này, Tru Tiên 3D được đánh giá là sẽ mang đến một diện mạo mới, một bộ mặt mới khởi sắc, rực rỡ và hấp dẫn hơn trước rất nhiều. Theo đó, Tru Tiên 3D được nâng cấp toàn diện, đưa ra một lĩnh vực mới, tính năng mới để thỏa mãn người chơi cày game và tranh tài đỉnh cao. Và đây cũng chính là thời khắc đưa Tru Tiên 3D lọt top những game nhập vai hay nhất tại thị trường Việt Nam.

TOP 3 game HOT nhất là
TOP 3 game HOT nhất là

Chính vì vậy mà dù bản Big Update đã “giải phóng” người chơi được gần 2 tháng nhưng cộng đồng game thủ vẫn tiếp tục yêu thích và trải nghiệm tựa game này. Chính vì vậy trong thời gian sắp tới đây sẽ là tựa game có tính chiến đấu ác liệt, đáng chơi nhất và game thủ không thể bỏ lỡ.

Tìm hiểu thêm về Tru Tiên 3D tại: https://bit.ly/3rRec0q

Xem thêm nhiều bài viết tại Top game