Top 5 game Thủy chiến chất lượng dành cho các tín đồ mê mô hình Chiến hạm

Với đồ họa đẹp mắt, thiết kế tàu chiến công phu và lối chơi hấp dẫn, những tựa game thủy chiến dưới đây sẽ khiến người chơi cảm thấy hài lòng.

Chiến Hạm 3D

https://www.youtube.com/watch?v=HrvHbWj6JAY

chiến hạm lớn Sở hữu lối đánh theo lượt vốn đã rất quen thuộc, nhưng điều làm nên sự đột phá và mới lạ trong lối chơi của sản phẩm này chính là số lượng tàu chiến khủng mà tựa game này sở hữu. Battleship 3D tái hiện lại gần như toàn bộ bối cảnh của các trận hải chiến trong thế chiến thứ 2, nó có tới 200 mẫu tàu chiến mô phỏng khác nhau với các thông số cơ bản như trọng lượng, tốc độ, tốc độ di chuyển, hệ thống vũ khí… vô cùng chi tiết.

Top 5 Game Chiến Hạm Chất Lượng Dành Cho Fan Của Chiến Hạm Mẫu 0

Tham gia game Đại Chiến Hạm 3D bạn sẽ nhập vai vào một người chỉ huy bằng cách lựa chọn, sắp xếp và bố trí đội hình chiến đấu, bằng mọi cách có thể bạn sẽ phải chiến thắng đối thủ.

chiến đấu tàu chiến thế giới

https://www.youtube.com/watch?v=qpwTV3_-4J4

chiến đấu tàu chiến thế giới Đây là một trò chơi bắn súng với nhiều loại tàu quân sự và hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. Trò chơi cung cấp cho người chơi một hạm đội hải quân khổng lồ và cơ hội chỉ huy những con tàu huyền thoại và chiến đấu để giành quyền thống trị trên biển. Mỗi cuộc chiến đều có sự kết hợp thực tế độc đáo giữa hỏa lực, tốc độ, áo giáp và sức chịu đựng. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển một hạm đội tàu hải quân hùng mạnh và đa dạng, lên đường tìm kiếm và tiêu diệt kẻ thù trong một trận chiến khốc liệt và đẫm máu.

Top 5 Game Chiến Hạm Chất Lượng Dành Cho Người Hâm Mộ Mô Hình Chiến Hạm 1

tải trò chơi cho Android

Thế giới tàu chiến Blitz

Thế giới tàu chiến Blitz Có nhiều nét tương đồng như World of Tanks và World of Warplanes, với những siêu chiến hạm được trang bị vũ khí hạng nặng tối tân đưa người chơi nhập vai vào những trận chiến hoành tráng và ác liệt. Điểm đáng chú ý nhất là người chơi có nhiều lựa chọn để trang trí cho con tàu của mình, họ có thể mua các bộ phận và nâng cấp chúng để lắp ráp thành một chiến hạm độc đáo mà chỉ mình mới có.

Top 5 Game Chiến Hạm Chất Lượng Dành Cho Fan Mẫu Battleship 2

Về cơ bản, về lối chơi, World of Warships Blitz vẫn đi theo truyền thống của game bắn súng góc nhìn thứ ba, tuy nhiên, cách điều khiển trong trò chơi này khá khó, đặc biệt là khi di chuyển để né đạn.

tải trò chơi cho iOS-Android

TRẬN CHIẾN TÀU CHIẾN: Thế chiến II 3D

Nếu như Gunship Battle tiền nhiệm từng rất thành công khi mang được nét riêng của thể loại không chiến với rất nhiều máy bay và trực thăng thì TRẬN CHIẾN TÀU CHIẾN: Thế chiến II 3D Nó có thế mạnh về hải chiến, với nhiều loại thiết giáp hạm và thiết giáp hạm, trong chiến trường Thế chiến thứ hai.

5 trò chơi tàu chiến hàng đầu dành cho người hâm mộ Battleship 3

Thuộc thể loại game mobile hành động lấy đề tài quân sự, TRẬN CHIẾN TÀU CHIẾN: Thế chiến II 3D Trên nền đồ họa 3D, chất lượng hình ảnh tuyệt vời, tạo hình tàu chiến dựa trên mẫu vật có thật trong thế chiến thứ 2 của nhiều cường quốc trên thế giới.

tải trò chơi cho Android–iOS

Trận chiến tàu chiến: Bắn phá hải quân

https://www.youtube.com/watch?v=dsUHQe6j13c

trận chiến tàu chiến là một trong những game di động huyền thoại về thiết giáp hạm và hải chiến. Trò chơi có hơn 20 bộ áo giáp độc đáo, bao gồm cả những mẫu huyền thoại nhất từ ​​Thế chiến thứ nhất và Thế chiến thứ hai. Nhiệm vụ của người chơi là xây dựng chiến hạm của mình, nâng cấp nó bằng các loại vũ khí khác nhau để ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn và giành chiến thắng trước kẻ thù. .

5 trò chơi tàu chiến hàng đầu dành cho người hâm mộ Battleship 4

Sử dụng đồ họa 3D tiên tiến, hệ thống thời tiết thay đổi, ngày đêm linh hoạt, tạo nên những trận hải chiến Battle of Warships vô cùng hoành tráng, bắt mắt và có phần siêu thực.

tải trò chơi cho Android iOS

Xem thêm nhiều bài viết tại Top game