Top 5 ứng dụng thay thế Zalo ở thời điểm hiện tại

Zalo chính thức thu phí các gói thuê bao cho người dùng, ngoài ra ứng dụng còn hạn chế một số tính năng khiến người dùng muốn tìm ngay một ứng dụng thay thế Zalo trong thời điểm hiện tại. Dưới đây business-letters.com sẽ gợi ý ngay cho bạn 5 ứng dụng miễn phí có thể thay thế Zalo!

Top 5 ứng dụng thay thế Zalo thời điểm hiện tại

Messenger – Ứng dụng thay thế Zalo được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

  • Link tải ứng dụng Messenger trên Android
  • Link tải ứng dụng Messenger trên iOS

Chắc hẳn khi nhắc đến ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí người dùng sẽ nghĩ ngay đến Messenger. Đây là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí của Facebook, dựa trên giao thức MQTT, giúp người dùng nhắn tin nhanh cho nhau giữa các thiết bị do Facebook phát hành năm 2011.

Điểm cộng của Messenger là cho phép người dùng chia sẻ dữ liệu, vị trí của người dùng với nhau. Dữ liệu được gửi qua Messenger được lưu trữ trong thời gian dài. Trong khi những tài liệu, hình ảnh gửi qua Zalo chỉ lưu trữ được khoảng 3 tháng là hết hạn sử dụng, không lấy lại được thì ứng dụng Messenger lại có khả năng lưu trữ thông tin lâu hơn. Giúp người dùng tìm kiếm thông tin quan trọng một cách nhanh chóng.

Không chỉ vậy, Messenger còn chứa nhiều bộ lọc và hình nền thú vị khi gọi video, giúp cuộc trò chuyện trở nên sinh động và vui nhộn hơn bao giờ hết. Chắc chắn đây là ứng dụng hoàn hảo để mọi người lựa chọn thay thế Zalo.

Telegram – Mã hóa đầu cuối, bảo mật cao

  • Liên kết tải xuống Telegram trên Android
  • Liên kết tải xuống Telegram trên iOS

Telegram được biết đến với khả năng bảo mật tin nhắn cao, ngăn chặn hacker truy cập và đánh cắp dữ liệu của bạn. Ứng dụng này được mã hóa đầu cuối để thông tin được giữ an toàn. Chính vì vậy, ứng dụng này được nhiều người lựa chọn và tin dùng để nhắn tin, gọi điện cho bạn bè, đồng nghiệp.

Bật mã hóa end-to-end trên các cuộc trò chuyện Telegram sẽ giúp các cuộc trò chuyện của bạn với bạn bè không bị bên thứ ba đọc trong suốt cuộc trò chuyện. Nhờ tính năng này, người dùng không cần lo lắng nội dung trò chuyện của mình bị người khác xem và ngay cả Telegram cũng không thể xem được những nội dung này.

Điểm nổi bật của ứng dụng được nhiều người yêu thích là có giao diện thân thiện với người dùng giúp bạn dễ dàng sử dụng các tính năng ngay cả khi mới bắt đầu sử dụng. Tương tự như Zalo, ứng dụng Telegram cũng sở hữu các tính năng như chuyển ảnh, video, chuyển file không giới hạn dung lượng nên người dùng thoải mái sử dụng.

Đặc biệt, ứng dụng này còn cho phép tạo nhóm đông thành viên một cách đơn giản, giúp mọi người thảo luận với nhau nhanh chóng. Còn chần chừ gì mà không thử ngay ứng dụng nhắn tin này.

Skype – Công cụ nhắn tin và gọi điện miễn phí

  • Link tải Skype trên Android
  • Link tải Skype trên iOS

Tương tự như hai ứng dụng trên, ứng dụng Skype là ứng dụng cung cấp tính năng gọi điện và nhắn tin. Không chỉ vậy, ứng dụng này còn cho phép người dùng chia sẻ màn hình của mình với người khác bằng tính năng Chia sẻ màn hình khi đang trò chuyện.

Nếu bạn đang cần một ứng dụng để trò chuyện và làm việc thì chắc chắn không có ứng dụng nào phù hợp như Skype. Một điểm khác biệt của ứng dụng này so với các ứng dụng nhắn tin, gọi điện khác là nó hỗ trợ các cuộc gọi quốc tế (mất phí nhưng cước phí thấp) qua các số điện thoại cố định.

Trên giao diện nhắn tin, ứng dụng này có hỗ trợ biểu tượng cảm xúc, sticker, … rất nhiều tính năng hữu ích khác đang chờ bạn khám phá.

LINE – Nhiều nhãn dán mới và dễ thương

  • Link tải LINE trên Android
  • Link tải LINE trên iOS

Kể từ khi Zalo bắt đầu thu phí, ứng dụng LINE là lựa chọn phù hợp để thay thế Zalo. Với giao diện nhiều màu sắc bắt mắt cùng với những tính năng hấp dẫn chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị.

Tính năng đầu tiên phải kể đến là LINE VOOM, tính năng này tương tự như tính năng Nhật ký của Zalo. Các thông tin, dữ liệu quan trọng sẽ được lưu trên ghi chú phần Memo, tương tự như tính năng Cloud của ứng dụng Zalo.

Điểm cộng lớn nhất của ứng dụng này là sở hữu kho sticker và hình nền khổng lồ, đa dạng và độc đáo, giúp cuộc trò chuyện của bạn trở nên sinh động hơn. Tất cả các cuộc trò chuyện trên ứng dụng đều được đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị nên người dùng không phải lo lắng về việc bỏ lỡ bất kỳ tin nhắn nào. Một ứng dụng vô cùng hữu ích mà bạn nên sử dụng ngay hôm nay để kết nối với mọi người.

WhatsApp – Nhắn tin miễn phí, an toàn

  • Liên kết tải xuống WhatsApp trên Android
  • Liên kết tải xuống WhatsApp trên iOS

Một ứng dụng trò chuyện khác do Facebook sở hữu là WhatsApp, ứng dụng này cho phép người dùng gọi điện và nhắn tin miễn phí dựa trên nền tảng IP. Tương tự như Zalo, ứng dụng này cũng cho phép thực hiện cuộc gọi thoại, tin nhắn thoại, chia sẻ vị trí tài liệu một cách dễ dàng.

Ưu điểm lớn nhất của ứng dụng này là nó đi kèm với tính năng mã hóa end-to-end tiện dụng. Bảo mật thông tin người dùng và trò chuyện rất tốt, tránh bị kẻ xấu xâm nhập. Hơn nữa, người dùng không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào trong suốt thời gian sử dụng ứng dụng.

Để tránh trường hợp thông tin bị xóa, ứng dụng này còn hỗ trợ người dùng sao lưu và khôi phục tin nhắn theo định kỳ. Bên cạnh đó, chức năng tạo phím tắt cho các cuộc trò chuyện thường xuyên cũng rất phổ biến. Một ứng dụng vô cùng hữu ích và tiện lợi mà người dùng nên lựa chọn sử dụng thay cho Zalo.

Trên đây, business-letters.com đã chia sẻ đến bạn các Ứng dụng thay thế Zalo khi nó bắt đầu sạc. Hi vọng với những ứng dụng trên sẽ giúp bạn lựa chọn được một ứng dụng phù hợp với nhu cầu của mình.