Top 8 phần mềm ghép video online phổ biến và cách sử dụng

0

Nhu cầu cho video ngày hôm nay là rất nhiều. Tuy nhiên, không phải ai cũng có sẵn phần mềm ghép video trên máy tính. Hoặc các video chỉ cần ghép nhanh chóng. Do đó, phần mềm tổng hợp video online được ưa thích hơn nhiều. Bài viết sau, chúng tôi sẽ chia sẻ với độc giả phần mềm tham gia video online phổ biến nhất. Đồng thời, giới thiệu cách sử dụng linh hoạt và hiệu quả

I. Phần mềm tham gia video online trên các máy tính phổ biến

Sử dụng phần mềm tham gia video online trên máy tính dễ nhất. Dưới đây là phần mềm tham gia video online phổ biến nhất trên máy tính

1. Phần mềm tạo phim online

Một trong những phần mềm tổng hợp video online tốt nhất là Movie Maker Online.

Phần mềm làm phim online
Phần mềm làm phim online

Ưu điểm:

  • Đây là một phần mềm tuyệt vời, có thể chỉnh sửa, chỉnh sửa và hợp nhất video.
  • Đặc biệt, nó cũng có một cửa hàng âm nhạc miễn phí. Bạn có thể chèn clip của riêng bạn.
  • Cho phép người dùng tải xuống hình ảnh, video hoặc nhạc nền. Sau đó kết hợp, sắp xếp nó để tạo thành một video hoàn chỉnh như bạn muốn
  • Thao tác đơn giản: Chỉ cần kéo và thả đơn giản vào thanh dòng thời gian.

Sau khi hoàn thành hoạt động cấy ghép video của mình. Bạn có thể chọn định dạng video phù hợp với nhu cầu của bạn. Sử dụng phần mềm tổng hợp video online này rất dễ dàng và có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Khiếm khuyết:

  • Bởi vì đây là phần mềm miễn phí, có nhiều quảng cáo. Quảng cáo xuất hiện trong khi bạn làm việc, ảnh hưởng đến việc sử dụng. Nhiều người cảm thấy phiền lòng.

Liên kết ứng dụng: https://moviemakeronline.com/

2. Hộp công cụ video

Hỗ trợ cắt, nối các video có dung lượng lên tới 1500 MB. Trên hết, công cụ thông minh này có thể phân tích các File video được tải lên nhanh chóng để chúng tôi có thể xem thông tin như tốc độ bit, tốc độ khung hình, codec, độ phân giải, v.v.

    Hộp công cụ video
Hộp công cụ video

Về cơ bản, Video Toolbox có thể hợp nhất nhiều video chỉ bằng một cú nhấp chuột dễ dàng. Nó có thể chuyển đổi bất kỳ định dạng video nào thành File bạn thích, bao gồm 3GP, AMV, ASF, AVI, FLV, MKV, MPEG, MPG, RM, VOB, WMV, MOV, M4V và MP4. Hoặc trích xuất File mp3 từ video, thêm logo văn bản vào video, chèn phụ đề được nhúng và chụp ảnh nhanh …

Liên kết ứng dụng: http://www.videotoolbox.com/

3. Phần mềm tham gia video online ClipChamp

ClipChamp là một phần mềm tham gia video online dễ sử dụng. thích hợp cho các hoạt động chỉnh sửa phim đơn giản.

Phần mềm tham gia video online ClipChamp
Phần mềm tham gia video online ClipChamp

ClipChamp là sự cân bằng hợp lý giữa hiệu suất mạnh mẽ và khả năng sử dụng trong quá trình sử dụng. Nếu bạn cảm thấy phần mềm Movie Maker Online có quá nhiều tính năng cần thiết (nhiều hơn nhu cầu của bạn). Thì ClipChamp là sự lựa chọn hoàn hảo

Nếu bạn quan tâm đến phiên bản đặc biệt của ClipChamp. $ 7 mỗi tháng là số tiền bạn sẽ chi tiêu để tận hưởng đầy đủ tất cả các lợi ích của phần mềm. Phiên bản miễn phí của phần mềm chỉnh sửa này vẫn sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất. Chỉ có một vài giới hạn nhỏ so với phiên bản trả phí.

Trong một tháng, bạn có thể tạo tối đa 5 clip và video khác nhau, với độ phân giải lên tới 1080p, trong mỗi độ dài của clip trong khoảng 5 phút. Nghe có vẻ khá hạn chế, nhưng nếu bạn chỉ muốn chỉnh sửa một hoặc hai File trong một khoảng thời gian ngắn, điều này không khó.

1 Video giới thiệu về phần mềm khá hài hước của ClipChamp:

Bạn có thể sử dụng webcam của mình để ghi lại, sau đó sử dụng ClipChamp để chỉnh sửa, cắt, tạo hiệu ứng để tạo một video clip hoàn toàn mới, do bạn chỉnh sửa và chỉ đạo. Với ClipChamp, quá trình chỉnh sửa clip và tạo video chưa bao giờ nhanh hơn. Sau khi xử lý clip, bạn chỉ cần chia sẻ bản dựng cuối cùng online hoặc lưu nó online để sử dụng trong tương lai.

Đơn giản, hiệu quả và hiệu quả, đó là những gì chúng ta nói về ClipChamp.

Liên kết ứng dụng: https://clipchamp.com/vi/

4. Video

Công cụ này hỗ trợ hầu hết các định dạng video bao gồm MP4, AVI, MPG, VOB, WMV, MOV. Các File video của bạn được bảo vệ mọi lúc với mã hóa bảo mật cao mà các ứng dụng web cung cấp.

Video
Video

Nó cũng hỗ trợ các tùy chọn độ phân giải, định dạng và chất lượng, thêm nhạc cho video bị cắt.

Liên kết ứng dụng: https://clideo.com/merge-video

5. Video

Một phần mềm chỉnh sửa video online với các tính năng tương tự như Windows Movie Maker.

Video của chúng tôi
Video của chúng tôi

Nếu bạn quen thuộc với phần mềm chỉnh sửa video như Windows Movie Maker, WeVideo sẽ mang lại cho bạn cảm giác quen thuộc tương tự. WeVideo có khả năng lưu trữ hình thu nhỏ của video và clip bạn đã đăng ở đầu trang, công việc của bạn chỉ đơn giản là kéo chúng xuống dòng thời gian. Rất đơn giản nhưng cũng vô cùng quen thuộc.

WeVideo cho phép bạn tải lên nội dung, sau đó lưu trữ chúng trên đám mây. Cụ thể hơn, bạn hoàn toàn có thể ghi hoặc ghi trực tiếp qua webcam và các thiết bị đầu vào khác (như micrô, …) – một tính năng mà không có phần mềm nào khác có.

Bạn có lo lắng rằng tải lên video lớn có thể làm gián đoạn công việc chỉnh sửa video của bạn? Bạn có thể chăm sóc nó, bởi vì WeVideo cho phép tải lên này chạy trong nền, ngay cả khi bạn đang sử dụng WeVideo cho các hoạt động khác.

Việc chuyển đổi và hiệu ứng clip chưa bao giờ dễ dàng như vậy với WeVideo, vì phần mềm cho phép bạn truy cập vào nhiều hiệu ứng đặc biệt. Ngoài ra, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề lưu trữ, vì WeVideo cho phép bạn lưu trữ tối đa 1GB dữ liệu đám mây.

WeVideo có hiệu suất mạnh mẽ, dễ sử dụng và tự tin để cung cấp cho bạn những sản phẩm không thể tốt hơn. Giống như các phần mềm khác, phiên bản miễn phí của WeVideo có một vài hạn chế: Mỗi tài khoản chỉ có thể xuất video với thời lượng 5 phút / video, với độ phân giải tối đa 480p. Ngoài ra video của bạn sẽ được đóng logo WeVideo khi xuất.

Liên kết ứng dụng: https://www.wevideo.com/

6. Máy cắt video online

Phần mềm cắt video online là một phần mềm tạo video đơn giản, được phát triển như một phần mở rộng của trình duyệt Chrome.

Máy cắt video online
Máy cắt video online

Không chỉ nổi bật với tính năng cắt video, nó cho phép bạn tải lên dữ liệu online lên tới 500MB, từ dữ liệu được lưu trữ trên Google Drive hoặc các nền tảng lưu trữ online khác.

Về tính năng, bạn hoàn toàn có thể loại bỏ những khoảnh khắc không cần thiết trong clip hoặc thu phóng nếu ảnh quá rộng. Là các khung dọc mà bạn vô tình lấy những khoảnh khắc đó qua điện thoại của bạn? Đừng lo lắng, phần mềm này là tất cả những gì bạn cần!

Sau khi chỉnh sửa video, bạn có thể chọn các định dạng File đầu ra khác nhau hoặc giảm độ phân giải của File đầu ra để có kích thước video phù hợp.

Mặc dù Công cụ cắt video online không có nhiều tính năng nổi bật, nhưng với các tính năng cơ bản và đơn giản trong sử dụng, phần mềm này cực kỳ hữu ích cho mọi người.

Liên kết ứng dụng: https://online-video-cutter.com/en/

7. Kapwing

Bạn có thể sử dụng Kapwing để tạo video, cắt video, xoay chúng hoặc thực hiện bất kỳ hành động chỉnh sửa video cơ bản nào khác. Để Start ghép các video clip, chỉ cần chọn tùy chọn trình tạo video, tải lên các File video từ nguồn online hoặc từ máy tính của bạn và sắp xếp chúng theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Nền tảng cũng cho phép chọn tỷ lệ khung hình của video đầu ra theo chiều dọc hoặc hình vuông.

Kapwing
Kapwing

Liên kết ứng dụng: https://www.kapwing.com/maker/editor

8. Kizoa

Còn gì thú vị hơn việc chia sẻ video hài hước của bạn với bạn bè trên Instagram hoặc Twitter?

Kizoa
Kizoa

Kizoa là một ứng dụng có thể giúp bạn thiết kế các trình chiếu vui nhộn và chia sẻ chúng trên các nền tảng mạng xã hội khác nhau. Đó là điểm khác biệt lớn nhất của Kizoa so với phần mềm chỉnh sửa chuyên dụng.

Với Kizoa, bạn có thể cắt, xoay và hợp nhất các clip nhỏ thành một video hoàn chỉnh. Tuy nhiên, trải nghiệm thú vị nhất của Kizoa là khả năng kết hợp ảnh tĩnh trở thành một điều thú vị hơn nhiều.

Để tối đa hóa các tính năng liên quan đến nền tảng mạng xã hội, Kioza cho phép bạn gắn thẻ từ Key trên thành phẩm, lưu chúng trên máy tính và chia sẻ chúng với bạn bè qua email hoặc mạng xã hội qua liên kết. chia sẻ thuận tiện.

Với tài khoản miễn phí, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Kizoa một cách nhanh chóng. Tài khoản miễn phí có được 1GB dung lượng lưu trữ video. Tuy nhiên, những video này sẽ được đóng lại bằng logo Kizoa.

Liên kết ứng dụng: https://www.kizoa.com/

Hy vọng, với chia sẻ của chúng tôi về phần mềm cắt dán video online, bạn sẽ hiểu rõ về cách sử dụng và các tính năng của nó. Từ đó, chọn phần mềm phù hợp với bạn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.