Top phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất 2020

0

Bạn không biết phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên Mac hoặc Windows? Cho dù bạn là người mới Start hay chuyên nghiệp, chỉnh sửa ảnh của bạn trước khi tải chúng lên trang web là điều cần thiết. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chia sẻ phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất 2020.

Trong danh sách trên, có cả phần mềm trả phí và miễn phí, tùy thuộc vào nhu cầu công việc mà người dùng cân nhắc lựa chọn và sử dụng.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí hàng đầu

1 Adobe Photoshop Express

Với Adobe Photoshop Express, người dùng có thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh đơn giản như độ tương phản, phối cảnh, độ bão hòa, phơi sáng và loại bỏ điểm, cũng như chọn các hiệu ứng hoạt hình được cài đặt sẵn. . Mặc dù không có nhiều công cụ như trong phiên bản pro, nhưng chúng có đủ các tính năng để giúp mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Phiên bản Express của phần mềm chỉnh sửa ảnh Adobe, cũng bao gồm một danh mục trang trí, cho phép người dùng thêm văn bản và dễ dàng tạo ảnh ghép hoàn toàn tùy chỉnh.

Đây là phiên bản thu nhỏ của ứng dụng Adobe Photoshop và nếu bạn thích biến hình ảnh của mình thành tác phẩm nghệ thuật thì đó là lựa chọn tốt nhất.

2 GIMP

GIMP là trình chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất hiện nay. Nó được tích hợp với loại công cụ nâng cao hình ảnh bạn tìm thấy trong phần mềm nâng cao.

Một bộ công cụ chỉnh sửa ảnh bao gồm các lớp, mặt nạ, đường cong và cấp độ. Bạn có thể dễ dàng loại bỏ các khiếm khuyết hình ảnh bằng tem clone và các công cụ khác như tạo cọ tùy chỉnh, áp dụng thay đổi phối cảnh và áp dụng thay đổi cho các khu vực bị cô lập bằng các công cụ. chọn thông minh.

Phần mềm GIMP

GIMP là một trình chỉnh sửa ảnh mã nguồn mở, miễn phí, cộng đồng người dùng và nhà phát triển của nó đã tạo ra một bộ sưu tập lớn các plugin để mở rộng tiện ích của nó hơn nữa. Nhiều trong số này được tải sẵn. Nếu điều đó là không đủ, bạn thậm chí có thể cài đặt các plugin Photoshop.

Biên tập 3 Pixlr

Nhiều người xem Pixlr Editor là trình chỉnh sửa ảnh online miễn phí tốt nhất. Giao diện của nó tương tự như trình soạn thảo Adobe, khiến mọi người coi Pixlr Editor là phiên bản online tốt nhất của Photoshop. Danh sách dài các tính năng chuyên nghiệp có trong chương trình không thể so sánh với hầu hết các trình chỉnh sửa ảnh miễn phí khác trên thị trường. Trong số này có phơi sáng, phơi sáng tự động, chọn màu tinh vi, cọ tùy chỉnh, lớp và mặt nạ.

4 Chỉ huy ảnh Ashampoo

Nhập ảnh rất dễ dàng và một khi chúng đã được thêm vào nhóm, bạn có thể chọn nhiều hình ảnh để xoay hoặc phản chiếu cùng một lúc, tiết kiệm thời gian của bạn. Bạn cũng có thể chọn từng ảnh để cải thiện với tối ưu hóa bằng một cú nhấp chuột của phần mềm.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí

Nếu bạn muốn thực hiện chỉnh sửa và phơi sáng màu thủ công, có nhiều thanh trượt để cho phép bạn thực hiện chính xác điều đó. Thật không may, bạn không thể áp dụng các thay đổi màu giống nhau cho toàn bộ một bộ ảnh cùng một lúc, nhưng đó là một trình chỉnh sửa ảnh miễn phí tuyệt vời để chỉnh sửa nhanh.

5 Ảnh chụp X

Chương trình bao gồm hàng ngàn bộ lọc, khung, bàn chải, công cụ cắt thông minh, bộ chọn màu. Tính năng chuyển đổi RAW, các công cụ chỉnh sửa hàng loạt như thay đổi định dạng, thay đổi kích thước và đổi tên.

PhotoScape X cũng bao gồm các tùy chọn sáng tạo hơn nhiều, chẳng hạn như cắt dán, hợp nhất, nhãn dán, hiệu ứng, văn bản và cọ vẽ. Những công cụ này đặc biệt dành cho người dùng muốn tạo nội dung gốc cho hồ sơ truyền thông xã hội hoặc các chiến dịch tiếp thị qua email của họ.

6 Canva

Canva là một trình chỉnh sửa ảnh lý tưởng để biến snaps yêu thích của bạn thành thẻ, áp phích, lời mời và bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội.

Canva có hai phiên bản, miễn phí và trả phí, nhưng mức miễn phí là hoàn hảo cho người dùng cá nhân. Chỉ cần đăng ký với địa chỉ email của bạn và bạn sẽ nhận được 1GB dung lượng lưu trữ đám mây miễn phí cho snaps và thiết kế của bạn, 8.000 mẫu để sử dụng và chỉnh sửa và hai thư mục để sắp xếp công việc của bạn. bạn

7 ảnh Pos Pro

Photo Pos Pro không nổi tiếng như Paint.net và GIMP, nhưng đây là một trình chỉnh sửa ảnh miễn phí chất lượng hàng đầu khác với các công cụ nâng cao hình ảnh tiên tiến tích hợp.

Giao diện của trình chỉnh sửa ảnh miễn phí này thông minh hơn và dễ truy cập hơn thanh công cụ GIMP, mọi thứ đều được sắp xếp hợp lý và nhất quán.

8 Sơn

Phần mềm này có giao diện đơn giản hỗ trợ các phím tắt, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho người dùng mới. Paint.NET cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh bao gồm độ sáng, độ tương phản, màu sắc, đường cong, mức độ, lớp, độ dốc và hoàn tác không giới hạn. Trên hết, phần mềm hỗ trợ các plugin được tạo bởi cộng đồng nhà phát triển đang phát triển của nó trên diễn đàn phần mềm. Các plugin này có thể được sử dụng để truy cập các tính năng nâng cao hơn.

 Sơn

9 PiZap

Trình chỉnh sửa ảnh online PiZap miễn phí có sẵn ở cả phiên bản HTML5 và Flash, làm cho nó phù hợp với mọi thiết bị. Bạn có thể chọn làm việc với một bức ảnh từ ổ cứng, Facebook, Google Photos, Google Drive, Google Search. Đây là một tùy chọn ấn tượng, mặc dù một số hình ảnh chỉ dành cho những người đăng ký nâng cao và bạn sẽ cần phải biết về các vấn đề bản quyền nếu bạn sử dụng ảnh trực tiếp từ Google Images.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trả phí hàng đầu

1 Lightroom Adobe

Adobe thực sự là tiêu chuẩn vàng khi nói đến phần mềm chỉnh sửa hình ảnh. Nếu Photoshop quá phức tạp và cồng kềnh, thì bạn chắc chắn sẽ yêu thích tất cả các hiệu ứng đáng kinh ngạc bạn có thể thực hiện với Adobe Lightroom. Lightroom cho phép bạn chỉnh sửa ảnh của mình trong một giao diện đơn giản, trực quan với nhiều tính năng tuyệt vời, bao gồm:

Phòng ánh sáng Adobe

 • Nhận dạng khuôn mặt.
 • Chỉnh sửa máy ảnh và ống kính.
 • Điều chỉnh bàn chải và độ dốc.
 • Công cụ sửa chữa và làm mờ.
 • Bộ lọc trước và chuyên nghiệp.
 • Thanh trượt tùy chỉnh.
 • Hỗ trợ và đồng bộ hóa nhiều thiết bị.

2 Adobe Photoshop

Các công cụ mặt nạ, chỉnh sửa và xếp lớp của Photoshop vẫn là một trong những công cụ hấp dẫn nhất trên thị trường, mặc dù công bằng mà nói rằng công cụ này có thể không phù hợp nhất với công cụ tuyệt vời trong Lightroom. . Một vài tính năng chính bao gồm:

 • Chức năng thiết kế 3D.
 • Công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp.
 • Chỉnh sửa nhiều lớp.
 • Hỗ trợ xuất hình ảnh sang nhiều định dạng.

3 đèn chiếu sáng

Vì nhiều lý do, Luminar đã nhanh chóng phát triển để trở thành một trong những công cụ chỉnh sửa phổ biến nhất cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Nó tự động sửa mọi thứ từ làm sáng, làm rõ, làm mờ và các điều chỉnh cơ bản khác.

Skylum-Luminar

Hỗ trợ các bộ lọc độc quyền như bộ lọc Sunrays, bộ lọc ánh sáng trên và dưới và bộ lọc Orton.

4 Chụp một

Capture One là một trình chỉnh sửa ảnh RAW được thực hiện bởi công ty Phase One. Nó tương tự như các phần mềm khác trong danh sách này, nhưng với một số khác biệt bao gồm:

 • Khả năng tùy chỉnh giao diện: Bạn có thể thay đổi bố cục của chương trình theo ý thích và thậm chí tạo và sửa đổi các phím tắt.
 • Lớp: Không phải tất cả các công cụ chỉnh sửa đều có lớp và một số sẽ Start bị lag với quá nhiều. Capture One không thể hiện sự chậm chạp này mặc dù cung cấp nhiều điều chỉnh bạn có thể thực hiện trên mỗi lớp.
 • Hiệu chỉnh màu nâng cao: Linh hoạt hơn nhiều với các thanh trượt điều chỉnh độ chi tiết của sự thay đổi màu sắc (ngay cả đối với các màu tương tự).
 • Tốc độ: Khi xử lý khối lượng lớn hình ảnh trên 20 megapixel File RAW, Capture one đã cho thấy hiệu suất tốt hơn nhiều so với các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác.

5 Corel PaintShop Pro

Corel PaintShop Pro là một trong những tùy chọn phần mềm chỉnh sửa ảnh online cho những ai muốn một cách tiếp cận đơn giản nhưng hiệu quả để nâng cấp hình ảnh của họ. Mặc dù nó có thể không phải là công cụ tiên tiến nhất trên thị trường, nhưng nó đi kèm với mọi thứ bạn cần để tận dụng tối đa ảnh của bạn. Một vài tính năng chính bao gồm:

 • Mẫu thiết kế đồ họa.
 • Chỉnh sửa ảnh 360 độ.
 • Trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

6 ACDSee Photo Studio Ultimate

ACDSee Photo Studio Ultimate là một phần mềm chỉnh sửa ảnh bạn nên xem xét để sử dụng. Đó là một giải pháp phần mềm chụp ảnh tất cả trong một có thể làm mọi thứ bạn cần trong một giao diện đơn giản.

Kết luận: Có hơn 100 ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác nhau với nhiều tính năng độc đáo, nhưng danh sách trên được nhiều người dùng lựa chọn và sử dụng nhất vào năm 2020.

Leave A Reply

Your email address will not be published.