Top phần mềm đọc file DWG online tốt nhất

0

Để cho phép khả năng tương tác dữ liệu giữa AutoCAD và các chương trình khác, Autodesk, nhà sản xuất phần mềm CAD lớn nhất, đã phát triển AutoCAD DXF (định dạng trao đổi bản vẽ) để xem và chỉnh sửa linh hoạt các File CAD. tích cực hơn. Và dưới đây là phần mềm tốt nhất để xem và đọc các File DXF, DWG.

Phần mềm xem tập tin DWG hàng đầu online

Với các công cụ sau, bạn không cần cài đặt bất kỳ ứng dụng nào trên máy tính hoặc điện thoại để xem và đọc các File ở định dạng phổ biến AutoCAD như DWG, DWF và DXF.

Autodesk A360

A360 có thể là trình xem File DWG, DXF tốt nhất trên các thiết bị iPhone, iPad và Android. Nó được thiết kế bởi chính Autodesk. Nó hỗ trợ xem 2D và 3D trong không gian làm việc trung tâm. Bạn có thể sử dụng nó để mở và xem DWG và hơn 50 định dạng CAD khác.

autodesk a360

Phần mềm đọc File online DWG giúp bạn dễ dàng xem, đo lường, nhận xét và tương tác rất dễ dàng và hiệu quả. Dễ dàng cài đặt và sử dụng nó trên máy tính và thiết bị di động. Tuyệt vời cho cả Office và công việc tại hiện trường, nó cho phép bạn xem các File DWG từ ổ cứng máy tính hoặc dịch vụ đám mây, điều hướng các lớp, thu phóng, xoay và xoay bản vẽ. Một ưu điểm tuyệt vời khác của trình xem mô hình DXF này là tính năng cộng tác, cho phép bạn làm việc thuận tiện và an toàn với khách hàng hoặc đồng nghiệp của mình.

Hồ sơ

Xem File CAD online với ProfiCAD

Chỉ cần truy cập trang web, tải lên hoặc kéo File vào hộp và tải lên File DWG. Hình ảnh sau đó sẽ được tải trực tiếp lên trang web, nơi bạn có thể nhấp để có chế độ xem kích thước đầy đủ, sử dụng chuột để phóng to chi tiết và cũng có thể xuất File sang định dạng PDF.

Liên kết ứng dụng: https://gallery.proficad.eu/tools/AutoCAD-Viewer.aspx

Sharecad

ShareCAD là một trình xem File CAD online khác cho phép người dùng xem bản vẽ với các trình duyệt web có sẵn cho Windows, OS X, Linux, Android, iOS.

Nó không chỉ hỗ trợ các định dạng CAD như DWG, DXF, DWF, HPGL, PLT mà còn cho phép xem các định dạng File khác bao gồm:

  • Các định dạng vector: PDF, SVG, CGM, EMF, WMF.
  • Các định dạng 3D: STP, IGES, IGS, BREP, STL, SAT (ACIS), Parasolid (x_t, x_b), SolidWorks (sldprt).
  • Các định dạng raster: PNG, BMP, JPG, GIF, TIFF, TGA, CAL.
  • Các định dạng File nén: 7z, RAR, CAB, ZIP, BZIP, TAR.

Người dùng chỉ cần truy cập địa chỉ: https://beta.sharecad.org/. Sau đó nhấn Chọn để chọn File AutoCAD bạn muốn xem. Nhấp vào Gửi để tự động cập nhật hệ thống và đọc File DWG vào trình duyệt.

Trình xem DAD, DXF, DWG cho ổ Disk

DAD, DXF, DWG Viewer cho Drive là một Plugin hoạt động trên trình duyệt Chrome. Các định dạng sau được hỗ trợ: AutoCAD DWG, DXF, DWF, HPGL, PLT, SVG, CGM, EMF, WMF. Người dùng có thể tải xuống các File từ ứng dụng Google Drive hoặc trên ổ cứng máy tính.

Tải xuống plugin CAD, DXF, DWG Viewer cho Drive

Dwgfastview

 Dwgfastview

DWG FastView là một ứng dụng đa nền tảng hỗ trợ các File DWG xem bằng trình duyệt Web cho Mobile, Windows, MacOX, Iphone, Android … Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ chuyển đổi các phiên bản AutoCAD, đo chiều dài / diện tích bản vẽ. 2D.

Bước 1: Để mở File DWG, bạn chỉ cần chọn Mở Bản vẽ (mở File trên máy tính của bạn) hoặc Đám mây của tôi (mở File trong ứng dụng đám mây).

Bước 2: Chọn Chọn File cục bộ (Tôi chọn mở File trên máy tính) để chọn File DWG để xem online.

Bước 3: Trong nhiều trường hợp, trình duyệt máy tính chặn trình phát flash, nhấp chuột như hình bên dưới để cho phép trình phát flash hoạt động trên trình duyệt chrome.

 Lợi-flash-player

Nhấp vào nút Quản lý để mở trình cài đặt trình phát flash trên trình duyệt Chrome.

Cho phép Chrome chạy trình phát flash

Sau đó nhấn F5 để tải lại trang để sửa lỗi trình phát flash trên trình duyệt Chrome.

Bước 4: Khi bản vẽ CAD được mở, người dùng có thể phóng to, thu nhỏ bản vẽ, đo kích thước của cấu trúc, chuyển đổi sang .PDF hoặc Xuất sang các định dạng khác. Và thanh bên phải là lớp Layer, bố cục.

Giao diện ứng dụng Dwgfastview

Liên kết ứng dụng: https://en.dwgfastview.com/cloud/windows/

Xem thêm: Cách chỉnh sửa tập tin pdf

Người lùn

Cách đọc file dwg online

Dwgsee hỗ trợ trình xem File DWG nhẹ và nhanh, được thiết kế để duyệt, xem, đo, đánh dấu, chỉnh sửa và in các File DWG / DXF / DWF. Hỗ trợ bản vẽ AutoCAD 2020 mới nhất.

Một vài tính năng chính trên Dwgsee

  • Tải nhanh và xem các bản vẽ phóng to, thu nhỏ và linh hoạt ngay lập tức và Pan. Tốc độ tương đương với AutoCAD.
  • Hỗ trợ xem các File DWG trên Windows, Mac và Android.
  • Đo lường, tô sáng, nhận xét dưới dạng File, lớp hoặc xuất dưới dạng PDF hoặc JPG.

Liên kết ứng dụng: https://www.dwgsee.com/

Kết luận: Trên đây là các ứng dụng đọc và xem online DWG đơn giản, hỗ trợ nhiều tính năng và hoàn toàn miễn phí.

Leave A Reply

Your email address will not be published.