Wakuoo – Chơi game Android trên PC KHÔNG CẦN cài giả lập nhẹ và ưu việt hơn giả lập

Wakuoo hiện là nền tảng chơi game Android hoàn toàn mới trên PC, người chơi game mobile trên PC sẽ không cần dùng đến giả lập nữa, mọi thứ đã được Wakuoo chăm chút, chạy tốt ngay cả trên máy tính có cấu hình cao. dáng người thấp.

Wakuoo – Chơi trò chơi Android trên PC KHÔNG CẦN cài đặt trình giả lập nhẹ và tốt hơn trình giả lập

Việc cài giả lập để chơi game mobile trên PC hiện nay đã quá phổ biến với rất nhiều ứng dụng giả lập miễn phí, chơi game trên giả lập giúp game có góc nhìn rộng hơn, hình ảnh sắc nét hơn …. nhưng phải là PC thì mới có thể chơi game được. máy tính nét có thể đáp ứng những yêu cầu này nhưng với những PC cấu hình thấp chạy giả lập là một điều khó khăn trong trường hợp này Wakuoo là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. khi chơi game giả lập trên PC.

Wakuoo là gì?

Nền tảng chơi game di động Wakuoo trên PC được nhiều người dùng đánh giá là nhẹ hơn rất nhiều so với các giả lập phổ biến hiện nay. Với giả lập Android yêu cầu máy tính cấu hình cao nhưng với Wakuoo thì không, người dùng có thể chơi game di động trên cả máy tính cấu hình thấp và đây cũng là ưu điểm lớn của nền tảng Wakuoo. .

Wakuoo hỗ trợ Android đa nền tảng bao gồm Android 7 và 9, hỗ trợ cả game 32 bit và 64 bit. Wakuoo tương thích hoàn hảo với 99% game và ứng dụng phổ biến, nổi bật tại Việt Nam, chơi mượt mà Play Together, Free Fire, Liên Quân, … hay thậm chí “chiến” được cả những game “nặng” như Genshin Impact trên PC.

Đặc biệt hơn, nhà phát triển Wakuoo đang tích hợp tính năng chiếu màn hình điện thoại lên máy tính vào Wakuoo. Đây chắc chắn là một bước tiến lớn và có tiềm năng trở thành xu hướng công nghệ mới thay thế các giả lập hiện nay. Thông qua tính năng này, bạn có thể mở trình điều khiển Android để chơi game di động trên PC hoặc chiếu trực tiếp màn hình điện thoại lên máy tính.

Và nếu bạn đang thắc mắc rằng chỉ với tính năng trình chiếu này, người dùng có thể sử dụng bàn phím, chuột,… để chơi game trực tiếp hay vẫn phải điều khiển bằng điện thoại? Đừng lo lắng, ngay cả khi phản chiếu màn hình điện thoại trên PC, bạn vẫn có thể sử dụng bàn phím bộ phím để điều khiển trò chơi như chơi trên trình giả lập.

Tại sao bạn nên chơi game Android trên PC với Wakuoo?

Khi lựa chọn “chiến” game Android trên PC bằng Wakuoo, bạn sẽ nhận được những lợi ích “kha khá”. Chúng ta cùng nhau điểm qua nhé.

 • Hỗ trợ chơi game “khủng” ngay cả trên PC cấu hình thấp.
 • Màn hình lớn, âm thanh rõ ràng, sống động, mang đến trải nghiệm chân thực cho người chơi.
 • Trải nghiệm mượt mà và ổn định, giảm thiểu giật lag.
 • Đảm bảo an toàn cho người chơi khi hỗ trợ tải xuống trò chơi đã được xác minh trên Cửa hàng Google Play.
 • Hỗ trợ chơi tốt các game với giả lập hạn chế (do cơ chế hoạt động của wakuoo khác với giả lập).
 • Hỗ trợ đầy đủ bàn phím keyet như các giả lập khác, cho phép sử dụng bàn phím và chuột máy tính để điều khiển các thao tác trong game.
 • Tự động đề xuất trình điều khiển Android phù hợp cho mỗi trò chơi, vì vậy bạn không cần phải băn khoăn hoặc tìm hiểu phiên bản Android nào mà mỗi trò chơi phù hợp.
 • Trong tương lai, Wakuoo sẽ tích hợp thêm tính năng chiếu màn hình điện thoại lên máy tính.
 • Tính năng chiếu màn hình điện thoại lên máy tính vẫn hỗ trợ điều khiển bằng chuột và bộ phím.
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, hỗ trợ giao diện, ngôn ngữ tiếng Việt.
 • Đội ngũ kỹ thuật tận tâm, xử lý lỗi nhanh chóng.
 • Các lỗi thường gặp từ tháng 8 như lỗi khởi động game đã được sửa trong phiên bản mới nhất.

Hướng dẫn sử dụng Wakuoo

Cách tải xuống và cài đặt Wakuoo

 • Bước 1: Truy cập vào Trang chủ Wakuoo > Tải ngay. Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy nhấp vào tệp đã tải xuống để cài đặt Wakuoo trên máy tính của bạn.
  • https://vn.wakuoo.com/

 • Bước 2: Nhấn Cài đặt để bắt đầu cài đặt sau khi cài đặt xong, hãy chọn Bắt đầu để mở ứng dụng.
Nhấp vào Cài đặt để bắt đầu cài đặt
Chọn Bắt đầu để mở ứng dụng.

Cách tải xuống và cài đặt trò chơi trên Wakuoo

Nếu ai đã sử dụng giả lập thì việc tải và cài đặt game di động trên Wakuoo cũng tương tự, cụ thể như sau.

 • Bước 1: Mở ứng dụng WakuooGiao diện tìm kiếm và quản lý của Wakuoo sẽ hiện ra.

Nhập tên trò chơi mà bạn muốn tải xuống hộp tìm kiếmở trên cùng bên trái của màn hình và nhấn đi vào > Chọn đúng trò chơi bạn muốn cài đặt và nhấn Cài đặt.

Nhập tên trò chơi bạn muốn tải xuống vào hộp tìm kiếm
Chọn đúng trò chơi bạn muốn cài đặt và nhấp vào Cài đặt.
 • Bước 2: Lần đầu tiên sử dụng Wakuoo, bạn cần đăng nhập vào tài khoản google để có thể truy cập Google Play> Chọn Đăng nhập Đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn.

Sau khi đăng nhập, nhấp vào thanh tìm kiếm để nhập tên và nhấn Enter> Chọn Cài đặt Chờ một chút để cài đặt game sau khi chọn xong Chơi để vào trò chơi giả lập trên Wakuoo.

Nhấn Install để cài đặt trò chơi.
Chọn Chơi để chơi trò chơi giả lập trên Wakuoo.

Sau những lần chơi khác, bạn có thể nhấn vào biểu tượng game trên giao diện ứng dụng của Wakuoo để vào game.

 • Bước 3: Với các game phổ biến hiện nay, Wakuoo đã thiết lập sẵn các phím điều khiển mà người chơi không cần cài đặt thêm.

Danh sách các phím chức năng phổ biến trên Wakuoo

Giao diện của Wakuoo được chia thành 2 phần chính để người dùng dễ dàng thao tác.

 • Giao diện tìm kiếm trò chơi và ứng dụng nhanh chóng.

 • Giao diện chính của Wakuoo

Tại giao diện chính, có một số phím chức năng thông dụng mà bạn cần chú ý.

  • (Đầu tiên) : Cụm 3 phím điều hướng được đặt ở góc trên bên trái màn hình và được sắp xếp theo thứ tự quen thuộc (Back – Home – Đa nhiệm) giúp người dùng dễ dàng làm quen và thao tác.
  • (2) : Keyset cho phép người chơi dễ dàng thiết lập và thay đổi các phím hành động trong game trên bàn phím và gamepad một cách vô cùng đơn giản chỉ với thao tác kéo và thả. Bạn có thể tham khảo link này để được hướng dẫn chi tiết hơn về cách sử dụng key.
  • (3) : Phím Fullscreen giúp phóng to toàn màn hình để chơi game nhanh chóng với góc nhìn rộng hơn, thoáng hơn.
  • (4) : Phím Settings giúp bạn điều chỉnh, thay đổi các thông số của Wakuoo bao gồm cấu hình, hình ảnh, âm thanh, FPS,… một cách dễ dàng.
  • (5) : Phím truy cập nhanh Fanpage của Wakuoo.

Như vậy, business-letters.com đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn những thông tin về nền tảng chơi game di động trên PC Wakuoo Nhẹ hơn rất nhiều so với các giả lập hiện nay, các máy tính yếu cũng có thể sử dụng mượt mà không bị giật lag.